Bán Căn hộ mẫu Saigonres Plaza giá tốt TPHCM

203 căn hộ đã được chọn mua với mức giá từ 1,59 tỷ đồng một căn.

Sự kiện mở bán Căn hộ Saigonres Plaza Bình Thạnh vừa được Công ty Đất Xanh Miền Nam tổ chức vào ngày 2/7, thu hút hơn 500 người đến tham gia.

Tọa lạc tại trung tâm quận Bình Thạnh, TP HCM, Dự án nhà ở Saigonres Plaza Nguyễn Xí liên kết trực tiếp với tuyến đường trọng điểm Điện Biên Phủ và Nguyễn Hữu Cảnh, chỉ khoảng 2km để tới quận 1, chỉ mất khoảng 6 phút để di chuyển đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất qua Đại lộ Phạm Văn Đồng gần kề dự án.

Nhà ở Saigonres Plaza có mức giá công bố từ 1,59 tỷ đồng cho nhà ở 2-3 phòng ngủ được trang bị đầy đủ nội thất cơ bản cho gia đình. Cư dân chỉ cần đưa trước từ 319 triệu (20%) là có thể sở hữu căn hộ, được trả chậm theo tiến độ xây dựng và ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ ( Click xem thêm: Saigonres Plaza )

Thiết kế căn hộ thông thoáng, có tầm nhìn ra sông Sài Gòn hoặc trung tâm thành phố. Saigonres Plaza Nguyễn Xí đảm bảo tiến độ xây dựng, đã hoàn thành cả hai block chung cư trong 20 tháng.

Sắp tới, nhà ởmới ngay khu phức hợp thương mại – dịch vụ, có góc nhìn đẹp về hướng sông và công viên sẽ được Saigonres Plaza công bố. Cư dân ở đây sẽ được tận hưởng những dịch vụ, tiện ích bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong dự án cùng cụm rạp chiếu phim cao cấp nhất và công viên trung tâm rộng 2.600m2.

  • Công ty CP DV và XD Địa Ốc Đất Xanh
  • Nhân viên kinh doanh: Phùng Thành Sang
  • Website: www.nhadatkhudong.net
  • Email: [email protected][email protected]
  • HOTLINE: 09.1800.6692