Biển Đông Shop chuyên bán sản phẩm ốp lưng iphone 5 5s chất lượng,độc đáo với giá thấp nhất

Công ty Phụ Kiện Điện Thoại là tổng đại lý bán hàng bao da điện thoại , ốp lưng điện thoại , pin sạc điện thoại …., của các hãng nổi tiếng chuyên sản xuất và cung cấp phụ kiện cao cấp dành riêng cho Iphone & Ipad : ốp lưng, bao da, pin, sạc, miếng dán màn hình,vvv ….

Hotline:O919568911

Hiện tại với sự phát triển của khoa học kỹ thuật công nghệ tiên tiến cùng với nhu cầu thị hiếu ngày càng tăng của khách hàng, nhà phân phối đã và đang từng bước nâng cao một số xưởng và luôn luôn cập nhập đầy đủ sản phẩm, mẫu mã, số lượng và kiểu dáng của những mặt hàng mới nhất thị trường phụ kiện iphone &ipad tại Việt Nam.

Hiện tại có 2 địa chỉ của Biển Đông Shop đặt tại:

Địa chỉ 1 : 505 TK 14/2 Trần Hưng Đạo, Quận 1

Đc 2 : 42A Mã Lò, Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân

Biển Đông Shop sẽ cung cấp những mặt hàng ốp lưng iphone, bao da điện thoại mới nhất, chất lượng chính hãng, giá phải chăng , đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Sau đây Công ty xin giới thiệu tới người dùng một số sản phẩm ốp lưng điện thoại in hình cá năng và chất lượng:

1 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5/5s ( MS25 – Vệ Quốc Quân ) chất lượng cao cấp:

Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS25 – Vệ Quốc Quân” là một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ ốp lưng Hàn Quốc và nhà thiết kế của “Biển Đông Shop” cho chiếc Iphone 5 5s.Vẫn với kiểu dáng 2 lớp chống va đập ,nhưng ý tưởng thì vô cùng tuyệt vời dành cho các bạn Nam , Nữ cá tính và dễ thương muốn sở hữu nó.

2 – Ốp lưng điện thoại Iphone 5 5s ( MS45 : Việt Nam ) cao cấp chất lượng:

Ốp Lưng Iphone 5/5s Việt NamGiá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS45 – Việt Nam” chiếc ốp lưng iphone với thiết kế dựa vào ý tưởng mang ý nghĩa lịch sử là “trống đồng” của người Việt cổ , chính giữa của chiếc ốp lưng iphone được in đoạn chữ ” từ trong tim, xin một lời, Tôi yêu Việt nam”.

3 – Ốp lưng Iphone 5 5s ( MS55 : Biển Đông )

2 (1)Giá : 220.000 ₫

Mặt hàng “Ốp lưng điện thoại Iphone MS55 – Biển Đông” vẫn là kiểu dáng hai lớp chống va đập với thiết kế dựa trên tinh thần hướng về biển đông,nhằm tiếp thêm ý chí cho các chiến sĩ Trường Sa – Hoàng sa đang ngày đêm bảo vệ tổ quốc.

4 – Ốp lưng điện thoại ( MS35 – Vệ Nữ ) :

3Giá : 220.000 ₫

Sản phẩm “Ốp lưng điện thoại Iphone MS35 – Vệ Nữ” được kiểu dáng hai lớp chống Va Đập tuyệt vời, ý tưởng design độc đáo dành cho các bạn Nữ hoặc Nam vô cùng cá tính, lạc quan trong cuộc sống.

Biển Đông Shop xin chân thành cảm ơn tới quý quý khách hàng đã tin dùng ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua, rất mong sự cố gắng của chúng tôi sẽ mang đến sự vừa lòng cho người tiêu dùng !