Các Màu Sơn Công Xưởng Và Công Dụng Theo Phong Thủy

Biện Pháp Chọn Màu Sơn Nhà Máy Đẹp

Theo cơ chế ngũ hành, môi trường bao gồm 5 thành phần và sắc màu tương ứng với từng thành phần như sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cần dựa trên đó để chọn màu sơn.
Ví dụ: – Mộc “cây cối” có màu xanh lục. Hành mộc là icon của mùa xuân, sự làm tăng trưởng và hành tinh cây cỏ thiên nhiên, năng lượng của hành mộc có tính sinh sôi và mềm dẻo. Người thuộc hành mộc thích khám phá, xu hướng ngoại, ngay thẳng, ân cần, sống và làm công việc không ngừng có mục tiêu.

màu sắc trang trí cho nhà máy cửa sẽ được lựa chọn dựa theo nguyên tắc tương sinh – tương khắc với bản mệnh của người dùng. tuy nhiên không nên quá lạm dụng những sắc màu hợp bản mệnh hoặc tương sinh bản mệnh mà gây mất cân đối ngũ hành. giả dụ người mệnh hỏa sẽ chọn lựa màu của hành hỏa là đỏ – hồng – tím – cam”, hoặc chọn lựa màu của hành tương sinh với bản mệnh là mộc là xanh lục, vì mộc sinh hỏa. Những màu sắc thuộc hành tương khắc với bản mệnh chỉ nên giảm thiểu dùng chứ đề phòng bỏ.

Nên Cân Nhắc Kỹ Lưỡng Trước Lúc Bắt Đầu Thay Đổi Phong Thái Bằng Sắc Màu:

– Những gam màu nóng như: cam, đỏ, vàng thường thích hợp cho phòng sinh hoạt tập thể hay giải trí.  Chúng sản xuất ra thực trạng tâm lý theo chiều hướng tốt và khơi gợi tính khám phá và cảm thấy lạc quan yêu đời. Màu đỏ và màu cam hòa hợp với nhau. Màu vàng chanh và vàng nhạt khuấy động     sự sáng tạo và lựa chọn smart cho văn phòng làm việc và phòng bếp.
– Những gam màu lạnh gồm: xanh dương, xanh lá, tím. Những gam màu này gợi cảm thấy yên tĩnh, êm đềm, mang tới cảm thấy thư thái thường xuyên được dùng đến cho những chỗ nghỉ dưỡng như phòng tắm, phòng riêng.
– Màu trung tính là những màu phối trong bài trí. Chúng phải thường được sử dụng hợp tác với hai tông màu nóng và lạnh. Những tông màu  trung tính tối làm tăng sắc độ của những màu khác quá trình những tông màu sáng lại làm dịu sắc độ của những màu này. sơn epoxy

Những qui tắc khi chọn màu sơn:
Đừng quá cứng nhắc tuân theo bất kỳ một xu hướng nào: bạn phải yêu chính màu của ngôi nhà người tiêu dùng và đừng lấy mong muốn của người khác làm ý muốn của mình. Hãy chọn lấy màu mà người dùng thực sự thích. Và khám phá cách thức quan sát mới khi kết hợp màu của căn nhà với những đồ nội thất trong nhà như: bình gốm, tấm lót sàn, cặp gối hay thậm chí có khi là những bông hao tươi… tất cả đều đem tới gu riêng cho mình và Điều này sẽ thực sự đem tới sự hạnh phúc cho chính bạn.