Cách Xử Lý Khi Điên Thoại HTC ONE X Bị Rơi Vỡ Màn Hình Lcd

 

Đt HTC ONE X Rơi Màn Hình Nên Làm Sao

 

Android 4.0 và Sense 4.0

HTC One X được kết hợp hệ điều hành Android 4.0 và phần mềm HTC biến thể mới nhất (4.0) ngay từ khi bán ra. So với các biến thể cũ, HTC Sense 4.0 trên One X có thêm một vài cải tiến hoặc chức năng mới. đổi mới trước tiên chào đời từ màn hình hiển thị khóa, cho phép quý khách mở ngay một trong bốn ứng dụng hay dùng như gọi điện, nhắn tin, camera và email từ màn hình khóa. HTC cho hay hãng này cũng đã cho ra đời Lockcreen API cho các nhà hiện đại phần mềm kết hợp app của họ vào màn hình khóa của HTC. Mục các ứng dụng gần đây trên HTC Sense được sản xuất khác hẳn với bản giao diện gốc của Android 4.0. Thay vì cách sắp đặt các app mở gần đây dưới dạng nền gạch, HTC Sense 4.0 hiển thị dưới dạng khoảng không ba chiều. Bên cạnh đó, màn hình hiển thị chủ cũng được tút lại, icon đồng hồ nổi trội hơn hẳn do Android 4.0 có thêm chức năng cho phép gom các app vào các thư mục riêng. Thanh thông báo (notification) cũng được sản xuất lại, mục Settings vượt bật hơn so với nguyên mẫu.

HTC One X là mặt hàng chứa đựng những thứ tinh hoa nhất của HTC và các smartphone Android thượng đỉnh hiện nay: màn hình hiển thị lớn độ phân giải HD, bộ vi xử lý bốn lõi, hệ điều hành Android 4.0, máy ảnh tốc độ chụp nhanh và kỹ thuật âm thanh hàng hiệu Beats Audio. Đây là sản phẩm cấp cao nhất trong bộ smartphone dòng One của HTC. Dòng One là những mặt hàng đầu tiên đánh dấu sự đổi mới chính sách của hãng sản xuất smartphone Đài Loan này. Review về dịch vụ thay mặt kính htc 8s Thay vì quyết tâm sản xuất ra nhiều mặt hàng thỏa mãn các phân khúc tiêu dùng khác nhau, HTC hiện nay tập hợp vào một số sản phẩm đặc điểm khác biệt.

Bảo Long Đề Ra Chế Độ Bh Uy Tín Chu Đáo Cho Người Dùng Sau Khi Thay Màn Hình Htc. Hãy Gọi Ngay Cho Chúng Ta Nếu Cái Điện Thoại Cao Cấp Của Bạn Gặp Hư Hỏng Để Được Trả Lời Một Cách Nhiệt Tình Và Chuyên Nghiệp Nhất.

• chúng tôi không bảo hành khi tổ chức vấn đề do tác động đến màn hình HTC.

• Trong 7 ngày đầu tiên trung tâm sẽ thay mới cho người dùng 100% miễn phí khi mặt hàng có được trục trặc.

• bảo trì ở một số trung tâm của  trên cả nước.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình