Tag Archives: căn hộ celadon city

Ưu đãi khách mua Celadon City block C khu Ruby

100 khách hàng đầu tiên đặt mua nhà ở  thuộc block C sẽ được tặng ngay một kệ bếp, 3 năm phí quản lý, 5 năm phí thường niên trung tâm thể dục thể thao Celadon, ưu đãi thanh toán trong vòng 48 tháng. Riêng những cư dân của block A và B giới thiệu người mua căn hộ  khu ... Read More »

Mở bán block C chung cư Celadon City

Được chia làm 3 nhóm từ trung đến cao cấp của khối C 372 căn hộ được giới thiệu với mức giá ban đầu từ 1,54 tỷ đồng / căn. Người tiêu dùng lựa chọn mua thành công chung cư khu C từ ngày 16-31/10 sẽ được rinh về ngay bộ điện máy cao cấp gồm 1 TV LED Samsung ... Read More »

Dự án Celadon City chất lượng, sang trọng và giá tốt

Dãy C khu Ruby tại Celadon City đã hoàn thiện phần móng và tiếp tục được khởi công thực hiện vào ngày 23/9. Dự án Celadon City có vị trí ở số 88 N1, đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là nơi có giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển ... Read More »

Dự án Celadon City hút khách trong giai đoạn đầu

Các nhà ở của Celadon City được bán với giá từ 1,54 tỷ đồng cùng với chính sách thanh toán phù hợp hỗ trợ trả chậm trong vòng 48 tháng 0% lãi suất. Qúy vị chọn mua căn hộ Celadon City có nhu cầu vay tiền sẽ được ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank cho vay đến ... Read More »