Căn hộ Eco Green City chất lượng, tinh tế

Ông Nguyễn Văn Văn – Giám đốc kinh doanh chi nhánh Trung Kính, Sàn giao dịch BĐS Đất Xanh Miền Bắc cho biết, sắp kết thúc chương trình Mua nhà ở Eco-Green City tặng bộ điều hoà Daikin (gồm phòng khách và phòng ngủ). ( Click xem thêm: du an luxcity )

Nhiều khách mua nắm được thông tin nên từ đầu tuần trở lại đây, hoạt động mua bán của dự án này đã tăng nhanh chóng. Ông Văn cũng cho biết thêm, để tổng kết chương trình tháng ngâu và tạo cơ hội cho nhiều người mua quan tâm tới dự án có cơ hội được tham gia chương trình khuyến mãi ưu đãi này, vào hai ngày cuối tuần 12/9 và 13/9 này Đất Xanh Miền Bắc sẽ tổ chức các chương trình bán tập trung .

Tọa lạc trong khu vực có cơ sở hạ tầng khép kín với những hạng mục lớn như: Khu đô thị The Manor Central Park, Công viên Chu Văn An, khu công viên Hồ điều hòa Hạ Đình, Eco-Green City cũng gần ngay khu Trung Hoà-Nhân Chính, trung tâm hành chính quận Thanh Xuân và sát nút giao thông lên xuống đường Nguyễn Xiển, tuyến đường trọng điểm đi các vùng kinh tế trọng điểm, những khu công nghiệp lớn tại các tỉnh Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc…Eco-Green City, Tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư thông minh có tổng diện tích hơn 20.000m2 được thiết kế thành 4 tòa nhà chung cư cao cấp cao 35 tầng và 1 tầng hầm.

Khu dịch vụ thương mại và văn phòng được thiết kế ở tầng 1 và tầng 2, tầng 3, 4, 5 dành làm khu vực để xe cho cư dân, 2 bể bơi, khu GYM và khu sinh hoạt cộng đồng được thiết kế ở tầng 5. Ấn tượng hơn, dự án Eco-Green City dành đến 13.234m2 cho diện tích quảng trường, cây xanh, khu vui chơi trẻ em và tổ chức sự kiện, chiếm gần 70% tổng diện tích dự án. ( Click xem thêm: du an luxcity )

Ông Đào Văn Công, cố vấn cao cấp Công ty TNHH Bất động sản và Xây dựng Việt Hưng – Chủ đầu tư Dự án Eco-Green City tiết lộ: “Eco-Green City được Việt Hưng đầu tư lớn cả về tài chính và ý tưởng thiết kế, phương án xây dựng, công nghệ xây dựng… nhằm tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện ích khép kín, phục vụ đầy đủ các nhu cầu của cuộc sống văn minh, hiện đại: từ nhu cầu nghỉ dưỡng đến chăm sóc sức khỏe, vui chơi giải trí và sinh hoạt cộng đồng”.

Cũng theo ông Công, Eco-Green City sử dụng những công nghệ xây dựng cao cấp, thông minh số 1 thế giới, trong đó phải kể đến công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (gọi tắt là công nghệ PC) đã tồn tại từ rất lâu và được áp dụng liên tục trên thế giới trong các lĩnh vực như xây dựng cầu, xây dựng nhà dân dụng và công nghiệp và đến nay, công nghệ này được sử dụng nhiều ở các nước phát triển trên thế giới, điển hình nhất là Mỹ (có riêng hiệp hội về bê tông đúc sẵn PCI – Precast Concrete Institute), các nước Châu Âu, Nhật, Singapore, Úc…

Hơn nữa, ở đất nước thường xuyên bị động đất- Nhật Bản cách đây 30 năm đã sử dụng công nghệ này cho xây dựng hàng loạt tòa nhà cao tầng chất lượng cao. Sử dụng công nghệ này tiết kiệm nguyên vật liệu nên giảm được giá thành, tiến độ thực hiện nhanh; an toàn và thân thiện với môi trường.

Tấm tường Acotec cũng là một trong các công nghệ thông minh được sử dụng cho dự án Eco-Green City tạo thêm vô số ưu điểm cho công trình như: so với những sản phẩm gạch truyền thống thì có cường độ và độ bền cao hơn, độ chịu ẩm, cách âm, cách nhiệt và chống cháy cao.