Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn được yêu thích trên thị trường bất động sản

Năm 2013 quả là một năm thành công đối với thị trường nhà đất Ehome 3, mặc dù lúc ấy bất động sản đang gặp khó khăn, nhưng EHome 3 Tây Sài Gòn vẫn duy trì được tiến độ và sự thành công nhất định. Cụ thế, dự án EHome 3 đã giao dịch hơn 1.000 căn hộ, cao hơn so với các dự án khác.

Vừa qua tại Malaysia, lễ trao giải thưởng Asia Pacific Property Award đã được diễn ra nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn trong thị trường bất động sản, trong đó, 2 giải thưởng cao quý về “Dự án căn hộ được yêu thích” và “Chương trình tiếp thị hiệu quả” đã thuộc về dự án Ehome 3.

Căn hộ EHome 3 Tây Sài Gòn được yêu thích bởi sự gần gũi, thân thiện với môi trường, tọa lạc ngay trên đường Hồ Học Lãm, quận Bình Tân, tạo nên một không gian sống trong lành, hiện đại, đầy đủ tiện nghi, có cây xanh bao quanh mà giá cả phù hợp với điều kiện kinh tế thị trường đang biến động hiện nay.

Lấy ý tưởng hướng về thiên nhiên với các mảng xanh bao quanh, có tổng diện tích toàn khu là 63.000m2 nhưng chủ đầu tư Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho diện tích nhà ở (14 block căn hộ), phần còn lại dành cho việc xây dựng công viên cây xanh trung tâm và công viên mỗi đơn nguyên, cùng các tiên ích khu vực đạt chuẩn quốc tế như hồ bơi, siêu thị, bệnh viện, trường học, các câu lạc bộ,…

Trong điều khiện kinh tế đang gặp khó khăn, Nam Long đã đưa ra những giải pháp hữu ích nhằm giúp cư dân có một chỗ an cư ổn định, hiện đại và cao cấp, đồng thời phù hợp với tài chính và nhu cầu của nhiều đố tượng người dân. Bên cạnh đó việc thiết kế các tiện ích khác nhằm mang đến một không gian sống xanh, bình yên và thoáng mát. diện tích EHome 3 Tây Sài Gòn có thiết kế 48-69m2, giá thành hợp lý, dưới 1 tỷ đồng 1 căn.

“Ehome 3 hiện đang chào bán 2 block mới là A1 và A2, mỗi căn hộ hai phòng ngủ, có giá khoảng 690 triệu” ông Lê Minh Khánh, Giám đốc Kinh doanh Nam Long cho biết.

logo-nam-long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long – Sàn giao dịch bất động sản

Tọa lạc tại: Số 06, Nguyễn Khắc Viện , P.Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ehome3.net – Email: [email protected]

HOTLINE: 0909.332.599