Căn hộ Gateway Thảo Điền chỉ định nhà thầu chính

Hai chủ đầu tư SonKim Land và Hamon Developments đã quyết định chọn nhà thầu chính cho Gateway Thao Dien là Cofico. Mace sẽ là đơn vị tư vấn quản lý và giám sát thi công cho dự án.

 du-an-gateway-thao-dien-chi-dinh-nha-thau-chinh-1

Hiện nay phần móng cọc của Gateway Thao Dien do một nhà thầu trước đó thi công theo kế hoạch sẽ hoàn thành vào tháng 12/2015. Sau khi bàn giao cho Cofico tiếp tục thực hiện, vào quý IV/2017 dự án Gateway Thao Dien sẽ được bàn giao.

Ông Lê Đăng Xu – Chủ tịch Cofico cam kết đơn vị sẽ đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế khi thi công dự án, đảm bảo đúng thời gian được đề ra. “Chúng tôi sẽ tập trung nỗ lực hết sức để hoàn thành dự án thành công, đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng, an toàn, mang đến cho người mua nhà những sản phẩm chất lượng”, ông Xu chia sẻ.

Cofico là một trong các nhà thầu lớn, danh tiếng trong cả hai lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp. Công ty có bề dày kinh nghiệm 40 năm thực hiện nhiều dự án cao ốc văn phòng, resort, khách sạn, khu căn hộ hiện đại ở trong và ngoài nước.

du-an-gateway-thao-dien-chi-dinh-nha-thau-chinh

Không chỉ bảo đảm chất lượng nhà ở, chủ đầu tư còn quyết định chọn những đơn vị tên tuổi và uy tín để phát triển dự án. Điển hình công ty Mace (Anh) sẽ phụ trách về việc dự án được thực hiện đúng tiến độ với quy trình và hệ thống đạt chuẩn quốc tế. Đây là một trong số các công ty xây dựng và tư vấn quốc tế, cung cấp nhiều dịch vụ bất động sản và cơ sở hạ tầng để phục vụ cuộc sống, hoạt động ở 70 quốc gia trên khắp thế giới, có chuyên môn cao trong việc triển khai các dự án cao tầng.

CEO SonKim Land- Ông Trịnh Bảo Quốc cho biết công ty đã nhận được rất nhiều hồ sơ dự thầu cho dự án. Sau quá trình đấu thầu được thực hiện chặt chẽ bởi đơn vị tư vấn quản lý khối lượng của dự án Gateway Thao Dien là công ty BK Asia Pacific, 2 tên tuổi danh tiếng và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới là Cofico và Mace đã được chọn.

du-an-gateway-thao-dien-chi-dinh-nha-thau-chinh-2

“Chúng tôi tin tưởng hai đối tác này sẽ hoàn thành dự án theo đúng tiến độ xây dựng và đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất đã được hoạch định. Với cơ sở pháp lý đầy đủ cùng việc phối hợp với các đối tác uy tín triển khai thực hiện, Gateway Thao Dien sẽ bàn giao nhà cho như cam kết ban đầu”, ông Quốc nhấn mạnh.

Dự án tọa lạc tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM,gồm có 439 căn hộ thông minh, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang. Bên cạnh việc các căn hộ nhà ở, Gateway Thao Dien còn sở hữu nhiều dịch vụ, tiện tích.

Các nhà ở bố trí từ 1-4 phòng ngủ, diện tích từ 50-145m2, được thiết kế hợp lý với trang thiết bị nội thất hiện đại. Phòng khách, phòng ăn và khu vực bếp được thiết kế liên hoàn tạo thành môi trường an cư chung rộng rãi và sang trọng.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Quận 7