Căn hộ Goldmark City cao cấp, giá cạnh tranh tại Hà Nội

Chương trình “Goldmark nhà sang, lãi vay ưu việt” được Ngân hàng Maritime Bank dành riêng cho khách hàng mua chung cư dự án Goldmark City từ ngày 25/9 đến hết 15/10 với vô số ưu đãi.

Cư dân được vay lãi suất 3,99% một năm áp dụng trong 18 tháng tính cho từng khế ước nhận nợ (hỗ trợ cho 50% tổng giá trị chung cư), tổng giá trị khoản vay có thể lên tới 80% tổng giá trị hợp đồng, ân hạn nợ gốc lên đến 24 tháng.

Khách hàng  chọn mua nhà ở chỉ phải thanh toán đợt một 10% tổng giá trị hợp đồng và trả 9 đợt tiếp theo, mỗi đợt khoảng 25 triệu đồng / tháng để đứng tên nhà ở trị giá 2 tỷ đồng. Hoặc cư dân thanh toán lần một 15% tổng giá trị căn hộ, 9 lần  chi trả  tiếp theo chỉ thanh toán lãi vay từ 2 triệu đồng một tháng. Đợt thứ 9 sẽ thanh toán 5% tổng giá trị chung cư. ( Click xem thêm: cara riverview )

Trong tháng 7 âm lịch vừa rồi, đã có tới gần 200 nhà ở  Goldmark City giao dịch thành công. Bên cạnh tiến độ triển khai vượt cam kết, quy hoạch đồng bộ, bài bản, chủ đầu tư còn chi ra hơn 155 tỷ đồng cho khung cảnh thiên nhiên, 4 quảng trường rộng có nét đẹp độc đáo. Theo đại diện TNR Holdings Việt Nam – đơn vị quản lý và phát triển độc quyền dự án, bên cạnh việc đầu tư cẩn thận trong suốt giai đoạn quy hoạch, thi công; các dịch vụ phục cư dân sau bàn giao như vệ sinh sảnh, hành lang, trang trí nội thất, khu vực nghệ thuật tại các khu căn hộ và trung tâm thương mại cũng sẽ được đầu tư đến từng chi tiết.

Ở dự án Goldmark City, không gian cộng đồng và những dịch vụ tiện ích cao cấp là một yếu tố không thể tách rời, tạo nên sự khác biệt cho dự án. Ngoài block D có tổng diện tích 2,1 ha được quy hoạch thành khu trường học quốc tế, một phần tầng một của tòa căn hộ chung cư cũng được dùng làm trường mẫu giáo đem lại sự tiện lợi cho các bậc cha mẹ. Các block nhà ở nối với nhau bởi những thảm cây xanh, lối đi bộ thông thoáng và hồ nước tươi mát.

Vào ngày 27/9, tổ chức phân phối tập đoàn Đất Xanh Miền Bắc và TNR Holdings Việt Nam sẽ tiến hành thực hiện buổi giới thiệu giai đoạn 4 của Goldmark City trong khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Cũng trong buổi lễ này, tất cả người đăng kí mua nhà ở Goldmark City trong thời gian từ 23/8 đến hết 11h30 ngày 27/9/2015 đều có cơ hội có được vô số quà tặng với tổng giá trị lên tới 60 triệu đồng.