Căn hộ Masteri Thảo Điền Quận 2 cao cấp, với giá ưu đãi 2015

Chịu ảnh hưởng từ phong cách sống mang đẳng cấp thượng lưu của tại New York và những Thành phố lớn nhất Châu Á và Châu Âu, căn hộ Duplex Masteri Thảo Điền được kiến tạo mang vẻ sang trọng, tinh tế đem tới cho chủ nhân căn nhà một moi trường sống hoàn toàn riêng biệt: sang trọng và đẳng cấp.

Tọa lạc địa hình thuận tiện có 1 không 2 ở Thảo Điền, Quận 2, Masteri Thảo Điền được xem là một trong các dự án bất động sản đang nổi bật trên thị trường hiện tại. Dự án Duplex của Masteri Thảo Điền Quận 2 đem lại cho chủ nhân căn nhà một không gian sống sang trọng, văn minh từ các thiết kế chịu ảnh hưởng của phong cách New York và những thành phố hàng đầu Châu Âu và Châu Á.

Căn hộ Duplex luôn được nhiều giới kinh doanh, nghệ sĩ nổi tiếng, người giàu có lựa chọn làm nơi an cư do thiết kế sang trọng, thuận tiện cho rất nhiều người được gọi là “thượng lưu”.

khuon-vien-ho-boi-can-ho-masteri-thao-dien

Đại đa số quý nhận xét, Duplex thể hiện phong cách của chủ nhân: đẳng cấp, thịnh vượng, tiện nghi. Do vậy, từ thiết kế bên ngoài tới thiết kế nội thất bên trong đều buộc phải đáp ứng được tất cả quy tắcchặt chẽ, đầy đủ của một môi trường đẳng cấp.

Duplex không giống so với rất nhiều căn nhà khác tại Masteri, đến với Duplex khách hàng sẽ biết được chủ nhân ngôi nhà là người như thế nào, Duplex toát lên rõ nét nhất phong cách của chủ nhân, cùng với đó, được sử dụng các kiến trúc mang tầm vượt bậc, những chi tiết nhỏ nhặt tại Duplex đều được kiểm tra nghiêm ngặt, buộc phải thỏa mãn được những quy tắc mà khách hàng đề ra.

Những căn hộ Duplex đã được có mặt tại Việt Nam từ một số năm nay, tuy nhiên lượng những căn hộ như thế hiếm hoi, nhiều chủ đầu tư chưa đẩy mạnh để thiết kế các căn hộ bậc nhất như thế, do giá của nhiều căn hộ Duplex rất “chát” so với mặt bằng giá của nhiều căn hộ hiện đại.

Giới thượng lưu rất ưa thích kiểu nhà Duplex của Việt Nam, từ những thiết kế nhỏ đến nội thất sang trọng bên trong, tuy nhiên, rất nhiều công ty không dám phát huy dự án này do chi phí 1 căn Duplex mắc hơn nhiều so với các căn nhà giá bình dân khác.

noi-that-cua-can-ho-masteri-thao-dien-quan-2

Hầu hết căn hộ Duplex của Mesteri Thảo Điền có diện tích tổng thể từ 108m2 – 174m2 với kiến tạo sân vườn thông thoáng, có 3 phòng ngủ và hồ bơi, mang cho chủ nhân một cảm giác như đang ở Resort hoặc rất nhiều căn biệt thự cao cấp.

Toàn bộ tiện nghi vượt bậc tại siêu dự án Duplex không thể không công nhận, như là công viên xanh tuyệt đẹp rộng gần 6.000m2, hồ bơi sang trọng, hồ điều hòa rộng gần 3.500m2, khu lễ tân đẳng cấp 5 sao, phòng gym, đường đi dạo, khu vui chơi.

Thông tin chủ đầu tư Đất Vàng Group

  • Chuyên viên tư vấn Nguyễn Văn Quảng – Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng
  • Đia chỉ: 127A Nguyễn Cao, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM
  • Website: datvanggroup.com – Email: [email protected]
    • HOTLINE: 09.199.09.399 – 09.199.77.199