Căn hộ Ruby Towers vì sao nên mua?

Vào ngày 17/10 Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới đã tiến hành buổi lễ cất nóc dãy A dự án Ruby Towers đúng như tiến độ đã được Ngân hàng NCB bảo lãnh.

du-an-ruby-towers-to-chuc-le-cat-noc-dung-tien-do

Theo đại diện Công ty TNHH Đá Quý Thế Giới – chủ đầu tư dự án, sau khi cất nóc block A thì block B sẽ được tiến hành cất nóc vào cuối tháng 10 này với mục đích đảm bảo đúng đến quý III/2016 sẽ giao căn hộ cho người tiêu dùng.

Dự án nằm trong khu đô thị Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội, được phân phối bởi sàn giao dịch bất động sản Hưng Gia và sàn giao dịch bất động sản THT với mức giá từ 23 triệu đồng một m2 cùng chính sách chi trả linh hoạt.

Ruby Towers bao gồm 2 tháp A và B cao 18 tầng với diện tích xây dựng 2.930m2 trên tổng diện tích 6.315m2. Các shophouse được thiết kế từ tầng 1-4 (tầng một là chuỗi cửa hàng, tầng 2 là nhà ở) với các diện tích linh hoạt từ 44m2, 54m2, 56m2 đến 73m¬2 / sàn, thuận tiện cho các hoạt động đầu tư và bãi dựng xe ôtô chất lượng cao.

Tầng 5-18 là khu vực căn hộ với diện tích từ 78,45m2 đến 98,2m2, gồm 2-3 phòng ngủ. Chung cư được thiết kế theo phong cách hiện đại, hoàn thiện nội thất cơ bản như kệ bếp, sàn gỗ, trần thạch cao, cửa gỗ cao cấp…

Bên cạnh những tiện ích nội khu như thang máy hiện đại, nhà trẻ, trung tâm thương mại…, người dân dự án còn được thừa hưởng nhiều tiện ích từ khu đô thị Định Công như không gian thông thoáng (gần công viên, hồ điều hòa Định Công), sân tập tennis, trường học các cấp, bệnh viện…, bảo đảm không gian an cư thoải mái, phục vụ tối đa những nhu cầu hàng ngày.

=> Tham khảo thêm: Luxcity Đất Xanh