Căn hộ Tân Việt Tower chất lượng tại Hà Nội

Ngày 23/8/2015, tại block nhà Tân Việt Tower, chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối địa ốc tổ chức chào bán các căn hộ giá thấp được công bố từ 10,5 triệu đồng/m2 bên cạnh hàng loạt chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt. ( Click xem thêm: Luxcity )

Tòa tháp Tân Việt Tower nằm trong khu nhà ở Đức Thượng, sát mặt tiền đường 32 – Nhổn, đối diện khu đô thị Tân Tây Đô, quỹ đất Tân Việt Tower rộng gần 6ha, được thiết kế bao gồm 2 toà nhà căn hộ, 3 khối biệt thự và 3 khối liền kề.

block căn hộ A và B cao 30 tầng và 01 tầng hầm, ở giữa 2 block cao tầng là tòa thấp tầng có quy mô là 5 tầng nổi thương mại và 1 tầng hầm. Quý khách chỉ bỏ ra 10 phút để di chuyển từ Tân Việt Tower tới trung tâm quận Cầu Giấy qua tuyến đường 32 được nới rộng hoàn thiện.

Ngoài những tầng thương mại, từ tầng 6 đến tầng 30 là các nhà ở riêng biệt có diện tích từ 78m2 – 82m2 – 87m2 – 90m2 – 115m2. Mỗi nhà ở được xây thành 2 hoặc 3 phòng ngủ tùy theo diện tích với đầy đủ không gian thoáng và ánh sáng cho các phòng.

Hơn nữa, Tân Việt Tower còn có khuôn viên cây xanh, nhà trẻ, khu vực vui chơi, dịch vụ siêu thị, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu chăm sóc sức khoẻ và một số tiện ích khác. Khu liền kề và biệt thự mang lại sự đồng bộ và cung cấp thêm không gian cho toà nhà.

Bên cạnh đó, Tân Việt Tower ở trong tổng thể phát triển quy hoạt của các dự án phía Tây Bắc Hà Nội bao gồm các khu đô thị hiện đại như Lideco, Kim Chung Di Trạch, Tân Tây Đô và hệ thống các trường học từ mẫu giáo đến Đại học. Khu chợ truyền thống và các dịch vụ thương mại đồng bộ đã mang đến cho dự án tiện ích đầy đủ, tiện nghi.

Đây là dự án duy nhất mà bạn được dọn về ở ngay mà chỉ phải đóng từ 30% giá trị căn hộ. Bên cạnh đó, ưu điểm nổi bật của Tòa nhà Tân Việt Tower chốt ở mức giá ”khó tin nhất” nhất Thành phố khi được công bố ở mức từ 10,5 triệu/m2 – 12,5 triệu/m2 tim tường (đã bao gồm nội thất cơ bản và thuế VAT, chưa bao gồm phí bảo trì).

Chủ đầu tư và đơn vị phân phối gồm sàn BĐS Realhome, sàn BĐS Compareal, địa ốc Nhà Vuông, sàn BĐS Sen Vàng cũng sẽ hỗ trợ cho quý khách các gói vay vốn hỗ trợ ưu thế nhất từ các ngân hàng để dễ dàng được sử dụng gói 30 nghìn tỷ với lãi suất hấp dẫn 5% trong 5 đầu tiên, mức vay đạt 70% giá trị căn hộ và thời gian vay lên đến 15 năm.