Căn hộ The everrich 2 chất lượng giá tốt TPHCM

Dự án The EverRich 2 quận 7 là khu căn hộ hạng sang gồm 3.125 nhà ở được thực hiện trên quỹ đất rộng hơn 112.000m2 .

CTCP Phát triển Bất động sản Phát Đạt PDR vừa công bố thông tin về việc đồng ý sang nhượng dự án Khu nhà ở cao tầng phường Phú Nhuận – Quận 7.

Cụ thể, UBND TP.HCM vừa ký quyết định đồng ý cho Công ty Phát Đạt – chủ đầu tư dự án – có thể sang nhượng dự án The EverRich 2- Khu nhà ở cao tầng quân 7 cho Công ty TNHH Luyện cán thép Hiệp Phát. Đây là dự án Khu chung cư hiện đạivới tổng số 3.125 nhà ở. Dự án nằm trong hệ thống dự án The EverRich của BĐS Phát Đạt.

Dự án Khu nhà ở cao tầng quận 7 có tổng diện tích 112.585m2, trong đó có 26.500m2 đất ở, còn lại là quy đất phát triển các công trình dịch vụ chung, đường giao thông, bãi đỗ xe, quảng trường và đất cây xanh. ( Click xem thêm: Căn hộ cao cấp Luxcity )

The Everrich 2 bao gồm 03 khối công trình với 12 khối nhà ở cao tầng (ký hiệu từ A->L, cao từ 12 đến 17 tầng), chung cư office 4 tầng và trường mẫu giáo 3 tầng. Qũy đất thi công 26.614m2 với tổng diện tích sàn xây dựng 643.535m2; tầng cao công trình đến 37 tầng tương đương chiều cao đến đỉnh mái 130,4m, mật độ xây dựng toàn khu 25% và hệ số sử dụng đất 5,6 lần, quy mô dân số 12.500 người.

Tổng số nhà ở thiết kế 3.125 căn có diện tích từ 100-374m2/căn. Tổng mức đầu tư dự kiến hơn 8.160 tỷ đồng, thời gian dự kiến hoàn thành đến 2018.

Đây là dự án do CTCP Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư. Hiện khối căn hộ C đã hoàn thiện và từ quý 4/2014 bắt đầu bàn giao cho bạn; khối chung cư B đã thực hiện phần thô đến tầng 11 và các khối căn hộ A,D đã thi công xong phần móng. Các block căn hộ khác còn lại chưa thực hiện.

Địa ốc Phát Đạt sẽ sang nhượng toàn bộ dự án, bao gồm hồ sơ, các thủ tục liên quan và chịu trách nhiệm thông báo đến tất cả các người mua về việc sang nhượng hơn nữa làm các thủ tục liên quan với Sở tài chính, chi cục Thuế thành phố… Công ty TNHH Luyện cán Thép Hiệp Phát – đơn vịnhận chuyển nhượng có trách nhiệm ký kết hợp đồng chuyển nhượng dự án trong vòng 30 ngày kể từ ký quyết định.

Đơn vị nhận chuyển nhượng dự án có nghĩa vụ thực hiện việc nộp tiền sử dụng đất theo quy định đối với hơn 13.400m2 đất do nhà nước trực tiếp quản lý và tiếp tục hoàn tất công tác bồi thường GPMB phần diện tích đất còn lại, bố trí quỹ chung cư để bồi thường, tái định cư cho những diện theo phương án GPMB đã được duyệt, dành đủ diện tích đất để thực hiện nhà ở xã hội theo đúng quy định của Pháp Luật và tiến hành thực hiện dự án theo đúng kế hoạch và nội dung đã được phê duyệt.

Theo đó, phía BĐS Phát Đạt đã tung thông tin với cụm từ gợi ý “giá chuyển nhượng không thấp hơn giá trị mà công ty đã đầu tư”.
Quý 2/2015, Công ty Phát Đạt có mức thu và lợi nhuận tăng vượt bậc so với cùng kỳ do việc bàn giao đất nền biệt thự tại dự án The EverRich 3, và dự báo đến cuối năm, nguồn doanh thu và lợi nhuận sẽ khả quan do tiếp tục bàn giao và chuyển nhượng các dự án bất động sản. Đặc biệt dự án The EverRich Infinity đang tiến hành tốt, là tiềm lực phát triển cho tương lai.