Căn hộ The Gold View Quận 4, những giá trị thuyết phục!

Những giá trị thuyết phục từ căn hộ The Gold View Quận 4

1. Nơi gia đình bạn sinh sống phải thoáng mát có không gian cho trẻ nhỏ vui chơi giúp phát triển khả năng sáng tạo, phải có khuôn viên rộng rãi để thư giãn và giải trí chính vì thế cần phải có KHU VƯỜN RỘNG ít nhất là gấp 3 lần mật độ xây dựng căn hộ.
2. Chỉ vườn rộng thôi chưa đủ, mà phải có đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp giống như một RESORT CAO CẤP.
3. Cảnh quan đẹp, thoáng mát và môi trường trong lành( đặc biệt là nguồn nước sông phải sạch) là những tiêu chí phải có của khu RESORT CAO CẤP ở ven sông.
4. Ở MÔI TRƯỜNG TRONG LÀNH, nhưng không phải là trong lành ở 1 vùng quê hẻo lánh hay nghèo nàn nào đó mà vị trí phải ở ngay trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh.
5. Ở ngay trung tâm thôi thì chưa đủ, giao thông khu vực phải thật sự thuận lợi và dễ dàng để di chuyển, đường bộ phải có Bãi, có XE (Buýt, Taxi). đường sông thì phải có BẾN, có THUYỀN công cộng (canô bus).
6. Giao thông thuận tiện vẫn là chưa đủ, căn hộ của gia đình bạn phải có đầy đủ các TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI phục vụ tốt nhất cho cuộc sống gia đình: trường Mầm Non, Bệnh viện, Phòng khám tư, Nhà thuốc, Ngân hàng, Bưu điện, Phố đi bộ, Phố tài chính, Siêu thị, trường Đại học…
7. Nhưng chỉ Hiện đại thôi thì CHƯA ĐỦ, GIÁ BÁN phải thật hợp lý và thực sự cạnh tranh so với khu vực tạo nên 1 điểm mạnh khác biệt với các căn hộ khác, đồng thời phải thúc đẩy ra kênh đầu tư hiệu quả.
8. Giá bán cạnh tranh lý tưởng vẫn CHƯA ĐƯỢC, chất lượng về PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG, THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG phải đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng, đem tới cho sự hài lòng tuyệt đối nhất.
9. ĐẶC BIỆT AN TOÀN khi được sự BẢO LÃNH của ngân hàng Maritime Bank về tiến độ thi công dự án cho Chủ Đầu Tư. Điều này đã mang lại sự AN TÂM TUYỆT ĐỐI cho khách hàng mua căn hộ The Gold View.

phoi-canh-can-ho-the-gold-view-quan-4

Phối cảnh dự án The Gold View

Mua dự án The Gold View, bạn nên lựa chọn ai?

Tôi là Mr. Phú – Trưởng Bộ Phận Kinh Doanh – Chủ Đầu Tư dự án The Gold View, tôi cam kết sẽ giúp bạn mua được những căn hộ The Gold View ưng ý nhất cho dù bạn là người mua để ở hay là nhà đầu tư và tôi sẽ tư vấn giúp bạn để làm sao căn hộ của bạn không những không mất giá mà còn sinh lời trong tương lai. Trong quá trình thực hiện tư vấn cho nhiều khách hàng chọn được căn hộ ưng ý tại dự án The Gold View tôi đúc kết được một số kinh nghiệm và tôi xin mạn phép chia sẻ lại cho các bạn mua để ở và đầu tư bằng bảng so sánh sau:

Căn hộ mẫu The Gold View

  phong-khach-can-ho-the-gold-view-quan-4 nha-bep-can-ho-the-gold-view-quan-4phong-ngu-tre-em-can-ho-the-gold-view-quan-4nha-ve-sinh-wc-can-ho-the-gold-view-quan-4

– Liên hệ chủ đầu tư The Gold View: 0909.605.650

– Website: www.thegoldview.net – Email: [email protected]