Cần kiếm trung tâm thay mới màn hình smartphone HTC Desire 816 tại TP.HCM

Cần kiếm trung tâm thay mới màn hình smartphone HTC Desire 816 tại TP.HCM

HTC Desire 816 giá hợp lý
gần đây HTC đã nói đến thêm một sản phẩm hướng đến phân khúc smartphone giá tốt tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có bộ xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành mới nhất Android 4.4 (KitKat). Đặc biệt Smartphone giá hợp lý tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình lcd với kích thước 5.5 inch khá ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera lên tới 13MP.
Clip hướng dẫn tháo lắp và thay màn hình HTC Desire 816

thỏa mãn mọi mong muốn của bạn
điện thoại cảm ứng HTC Desire 816 được trang bị chíp 4 nhân Snapdragon 400 tốc độ 1.6GHz của công ty Qualcomm cùng RAM 1.5 GB. vì thế máy có thể xử lý tốt tác vụ đa nhiệm, load app nhanh và mượt, và dĩ nhiên chưa có app kể cả các game 3D nặng hiện nay có khả năng làm khó chiếc điện thoại cảm ứng giá rẻ tầm trung HTC Desire 816 này được.
thay màn hình HTC Desire 816 uy tín
Ngoài những tương tác phát triển trên trang thiết bị như Bluetooth, Wifi, 3G ốc độ cao hay A-GPS, thì smartphone giá rẻ tầm trung Desire 816 còn mang đến điều khá lạ và hiếm thấy trên các trang bị màn hình cảm ứng lớn của HTC là hộ trợ hai Sim. 2 ổ cắm Sim chuẩn Nano Sim được đặt ngay cạnh khe cắm thẻ nhớ microSD nới rộng MicroSD, đây một sự lựa chọn khá lôi cuốn nữa với bạn quý khách.

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ, không những thỏa mãn mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một sản phẩm thư giãn đỉnh cao. Tuy không có được phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang đến cho con người tất cả những gì mà mình ý thích trên smartphone giá rẻ HTC Desire 816, cùng với tên tuổi uy tín bảo đảm về độ bền, có design đẹp chắc rằng HTC Desire 816 sẽ được người dùng niềm nở, và trang bị có thể tranh gành cao với các sản phẩm cùng phân khúc.