Cần thay màn hình cảm ứng HTC 8X ở chỗ nào trong SG có chất lượng chính hãng và chi phí hợp lý cho người dùng

Cần thay màn hình cảm ứng HTC 8X chỗ nào trong SG chất lượng chính hãng, chi phí hợp lý cho người dùng

HTC 8X – Chiếc Windows Phone 7 hiện đại nhất của HTC
Cách đây 2 năm, cũng vào thời khắc cuối tháng 10 đầu tháng 11, Microsoft đã chính thức giới thiệu nền tảng di động mới Windows Phone 7, thay vì Windows Mobile già cỗi và song song phần mềm, các đối tác OEM của Microsoft cũng đã đồng loạt ra quân với rất nhiều phần cứng mà chúng ta đã quen thuộc như HTC HD7 hay Samsung Omnia 7. Năm nay, Microsoft không ngừng bắt đầu 1 chiến thuật tương tự với Windows Phone 8, phiên bản mới đây nhất của Windows Phone 7. Các phần cứng mới cũng ra đời và trong loạt sản phẩm đầu tiên dùng WP8, HTC vẫn đóng địa vị tiên phong nhưng lần này lại ít hơn với 2 chiếc ĐT Windows Phone 8 trước mắt là HTC Windows Phone 8X và 8S. Trong đó, chiếc HTC 8X được xem là “lá cờ đầu” của HTC trong cuộc đua WP8 vừa khởi tranh và Ngày hôm nay, mình xin gởi đến người dùng bài đánh giá chi tiết thiết bị này. Ngoài việc được trang bị hệ điều hành gần đây từ Microsoft, model này còn nắm giữ những tính năng camera và âm thanh tốt, thừa hưởng từ các mẫu máy Android thắng lợi của HTC.

Cần thay màn hình cảm ứng HTC 8X ở chỗ nào trong SG có chất lượng chính hãng và chi phí hợp lý cho người dùng

Cần thay màn hình cảm ứng HTC 8X ở chỗ nào trong SG có chất lượng chính hãng và chi phí hợp lý cho người dùng

thiết kế in vào vào tâm trí của HTC 8X
Thông tin coi ở: gia thay man hinh cam ung HTC 8X
Các nút bấm cảm ứng nằm dưới màn hình cảm ứng, phím tăng giảm âm lượng bên sườn cho tới phím nguồn trên đỉnh máy đều được thiết kế tốt, dễ bấm và điều khiển trong Toàn bộ các thao tác dùng đến. Phím camera chuyên để dùng nằm ở cạnh đúng không có gì phải chê trách, chuyển động tốt và ích lợi với tính năng chụp hình của Windows Phone 8. nắp lưng của 8X dễ dàng, ít điểm nhấn. Camera được để chìm vào bên trong vỏ máy và không nổi lên Tương tự như One X, bao quanh là 1 viền kim loại mỏng. Bên dưới là logo Beats Audio cùng với loa ngoài là các chấm nhỏ, cùng 1 số thông tin về máy. Logo HTC được để ở địa điểm cửa hàng nhưng có màu ghi tối chứ không sáng trắng.

Tại sao người sử dụng nên chọn trung tâm chúng tôi làm điểm chữa trị thay màn hình lcd HTC?
điện thoại cao cấp HTC của người dùng được test chức năng ngay trực diện khách và cho khách ký vào tem dán lên pin, main…..
Phiếu nhận máy luôn ghi rõ Imei hoặc Serial, thông số cận cảnh về tình trạng máy(máy có bị móp, méo, trầy xước…), lỗi gì, sửa chữa thế nào, báo giá ra sao….
Sửa đúng lỗi của thiết bị, báo cho khách những lỗi thực có của máy
Không luộc đồ, tráo linh kiện, đổi đồ của khách
đi trước 5 năm từng trải trong lĩnh vực thay màn hình – mặt kính – cảm ứng HTC
linh kiện chính hãng HTC 100%