Chiêm ngưỡng Xe SH Nhập sơn tem hình kim cương ở An Giang

Có thể thấy chiếc xe Honda SH Ýsau đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Bên cạnh việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng lắp thêm một vài món phụ kiện cao cấp như: đĩa Galfer, kính Rizoma Elisse….
>>>>>>>Xem thêm: mặt nạ kiểu ý cho sh vn 2017 2018


Được biết màu sơn zin ban đầu của chiếc xe SH Nhập là màu xanh dương và thuộc quyền sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe SH Ý được độhình kim cương dạng đồ họa là dochủ xehoạt động ở trong ngành kim hoàn cho nên đã có ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế cho hay đối với họa tiết kim cương kiểu này thì có khá nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,cho nênchúng ta chỉ nên thể hiện ở một chỗđiểm đắt giá và tập trung vẽ đẹp kèm theo việc lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn đẹp mắt nổi bật thay vì cứ đặt ở nhiều chỗgây rối mắt và không được đẹp.

Chiếc xe SH Nhập 2010 còn được gắn thêm một vài món phụ kiệnđơn giản và cá tính như:đĩa Galfer, gương chiếu hậu Rizoma Elisse, bao tayRizoma Lux đi với gù xéo, tay thắng Rizoma, Led Audi & O’Block độ đèn xinhan trước và sau


Theo như chủ nhân chiếc xe cho hay thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của dàn áocũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang