Chủ đầu tư Khang Điền tặng nhiều phần thưởng cho chủ nhân Mega Village

Người tiêu dùng chọn mua đợt cuối dự án Mega Village sẽ được tặng gói nội thất lên đến 60 triệu đồng cùng với cơ hội có một xe ôtô Honda Civic trị giá 869 triệu đồng.

Nhất là, Người dân mua dự án tại chương trình ngày 19/12/2015 sẽ có cơ hội bốc thăm và rinh về nhiều quà tặng như gói trang thiết bị điện tử gia đình trị giá 50 triệu đồng, Smart Tivi LED 15 triệu đồng… Tất cả khách hàng tham gia sự kiện đều có cơ hội nhận phiếu quà tặng Nguyễn Kim trị giá 5 triệu đồng.

Đa số các dự án của chủ đầu tư Khang Điền đều được các ngân hàng bảo lãnh và ưu đãi tài chính. Mega Village đã hợp tác cùng Ngân hàng Bản Việt áp dụng chương trình chi trả  dành cho cư dân có nhu cầu chọn mua. Theo đó, người có nhu cầu chỉ cần chi trả 40% giá trị sẽ nhận nhà ngay, trong vòng 36 tháng trong vòng 36 tháng không lãi suất. Hoặc thanh toán 30% được bàn giao nhà ở ngay, số còn lại vay ngân hàng với lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc trong năm đầu tiên.

Đơn vị cũng chiết khấu tới 18% cho số vốn thanh toán trước hạn, giúp tiết kiệm được hàng trăm triệu đồng. Cụ thể với căn hộ 3 tỷ, bạn chỉ cần có 900 triệu đồng, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 1,95 tỷ đồng để trả cho chủ đầu tư. Cư dân nhận được hàng trăm triệu đồng tiền chiết khấu thanh toán trước, được sở hữu gói nội thất 60 triệu đồng. Tổng giá trị các khoản ưu đãi gần 230 triệu đồng.

Dự án Mega Village được Đánh giá là dự án cuối của dòng sản phẩm Mega mà Khang Điền phát triển từ năm 2014 với mô hình “Nhà liên kế vườn, compound – bảo vệ 24/7, tiện nghi nội khu cao cấp”. Đây là mô hình nhà ở mang dấu ấn của chủ đầu tư và tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS với gần 1.000 căn bán ra trong 2 năm, tiến độ xây dựng đúng kế hoạch.

Dự án Mega Village phát triển từ tháng 4/2015, đến nay hầu hết các khu căn hộ đã hoàn thành, chuẩn bị bàn giao, chậm nhất vào quý 1/2016, gần 400 gia đình sẽ nhận căn hộ. Tỷ lệ người dân về sống ở dự án đã gần 60%, nhanh chóng hình thành tập thể dân cư thân thiện, năng động ngay tại mặt tiền đường Vành đai trong, quận 9 (gần góc giao với cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây).

Mỗi căn thuộc Mega Village có giá bán khoảng 2,49 tỷ đồng (một tầng trệt, 2 tầng lầu cùng đất và sổ hồng). Cư dân được thừa hưởng nhiều giá trị dịch vụ cộng thêm từ những tổ chức uy tín hàng đầu như CBRE quản lý khu dân cư, Vietinbank tài trợ vốn và tư vấn, giám sát chất lượng dự án  là SCQC…

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside