Chung cư Ehome 3 có nên mua để đầu tư?

Được chào bán ra thị trường từ nửa cuối năm 2012, đến nay hơn 1600 căn hộ Ehome 3 – Tây Sài Gòn của Tập đoàn Nam Long đã được khách hàng đặt cọc.

Dự án Ehome 3 với không gian sống yên bình đã trở thành một trong số dự án tạo được sự chú ý của khách hàng TP. HCM, nhất là với các hộ gia đình trẻ. ( Click xem thêm: căn hộ opal riverside )

Ehome 3 Tây Sài Gòn định vị ngay trên đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân. Từ dự án, chỉ tốn chừng 20 phút đi xe là có thể để đến trung tâm Quận 1 và chỉ 7 phút để có mặt tại trung tâm thương mại sầm uất Quận 5; rất dễ dàng đi đến những địa điểm khác nằm trong trung tâm thành phố như các quận 6,7,8, huyện Bình Chánh và các tỉnh ĐBSCL. Đây cũng là một phần nguyên nhân quan trọng, giúp Ehome 3 Tây Sài Gòn  trở thành sản phẩm có tính thanh khoản nhanh nhất nhì thị trường nhà đất TP.HCM hiện nay.

Với 1 dự án nhà đất, tiện ích là yếu tố quan trọng, khiến nhiều khách hàng dẫn đến quyết định mua sản phẩm tại một dự án bất kỳ. Chủ đầu tư nhà đất, tất cả đều “thuộc nằm lòng” điều này. Tuy nhiên không phải chủ đầu tư nào cũng có thể hội tụ được đầy đủ những yếu tố này, nhất là với những dự án nhà ở đơn lẻ.

Tại Ehome 3 Tây Sài Gòn  , dù quỹ đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng tập đoàn Nam Long chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích thực hiện căn hộ, phần còn lại chú trọngcho tiện ích xanh. Và, với hơn 9.000m2 công viên cây xanh cùng nhiều tiện ích phục vụ tiêu chuẩn sống của một tổ chức cư dân chất lượng như phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây, hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng…

Ehome 3 Tây Sài Gòn là một trong số ít các dự án nhà ở giá rẻ sở hữu tiện ích này. Có thể nói, với giá bán khoảng 1 tỷ/căn hộ, Ehome 3 Tây Sài Gòn là một trong những dự án sở hữu nhiều tiện ích nhất so với các dự án đồng giá.

Ehome 3 gồm 2.000 căn hộ, được mở bán từ tháng 8/2012. Cho đến thời điểm hiện tại dự án đã bàn giao 7 dãy chung cư bao gồm 1.181 căn đúng hoặc trước hẹn. Đây là ưu thế lớn của chủ đầu tư với hơn 20 năm chưa bao giờ giao chung cư trễ hẹn, điều này mang lại sự an tâm rất lớn cho cư dân đặt cọc căn hộ hiện nay.

“Cần nhớ rằng, khác với phân khúc cao cấp, ở phân khúc trung bình, người mua nhà phần lớn là những gia đình trẻ, họ thường phải dùng hết năng lực tài chính của mình cho “lần đột phá đầu tiên” này.

Chính vì vậy, họ sẽ không dễ dàng trao gửi niềm tin vào những chủ đầu tư mới hoặc thiếu uy tín. Sự đúng hạn của Nam Long trong 20 năm qua chính là một trong những yếu tố then chốt thuyết phục lòng tin của khách hàng”, chị Kiều Thanh – nhân viên một công ty môi giới BĐS tại Thành phố Hồ Chí Minh chia sẻ