Chung cư EHome 3 giá cả phù hợp với gia đình trẻ

Không gian sống xanh đang là sự quan tâm của nhiều cư dân hiện đại khi tốc độ đô thị hóa đang ngày càng nhanh, môi trường sống ngày càng đi xuống.

Nhưng, sự lựa chọn cho quý vị là rất hiếm, khi chỉ có số ít dự án có môi trường sống xanh mát. Đặc biệt, dự án có chất lượng sống đẳng cấp nhưng giá cạnh tranh lại càng hiếm.

Trong một cuộc hội thảo mới đây về vấn đề môi trường, nhiều nhà khoa học đã bày tỏ quan ngại trước tình hình và nguy cơ cao về ô nhiễm môi trường không khí nghiêm trọng ở TP HCM. ( Tham khảo thêm: Căn hộ Cara Riverview )

Theo các nhà khoa học, do lượng người sinh sống đông, lượng phương tiện lớn, chính vì thế lượng khí CO2 thải ra môi trường đã vượt tầm kiểm soát. Bên cạnh đó là bụi bẩn, khí SO2 (Lưu huỳnh Dioxit), Benzen (C6H6 -một loại chất lỏng dễ bay hơi)… đều vượt ngưỡng quy định.

Chính vì vậy, trong khi Tp.HCM chưa thể hạn chế xe máy, chưa có công nghệ thu hồi CO2, thì theo các nhà khoa học, biện pháp làm hiệu quả nhất để hạn chế tác hại của môi trường đó là mở rộng thêm những thảm thực vật, công viên cây xanh và những hạng mục sống xanh. Và đây là yêu cầu đang trở nên bức thiết hơn bao giờ hết.

Để kiểm soát ô nhiễm môi trường, các cơ quan chức năng Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã rất quyết liệt trong việc kiểm soát quá trình đô thị hóa theo đúng quy hoạch, những khu đô thị phải đảm bảo tỷ lệ xây dựng và đầu tư nhiều cho cây xanh. Nhưng, sản phẩm đạt tiêu chuẩn xanh, thoáng đãng, hài hoà thiên nhiên ở Thành phố cũng còn rất ít.

Điển hình nhất của loại hình bất động sản này có thể phải kể đến chính là dòng sản phẩm EHome do Công ty cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Đây được nhận xét là dòng sản phẩm dành cho đối tượng cư dân có thu nhập trung bình và ổn định, với ba yếu tố chính: Giá cả hợp lý, tiết kiệm (Economy); môi trường sống xanh, sạch (Ecology) và hiệu quả sử dụng cao tức tính tiện nghi và chất lượng ổn định của căn hộ (Efficiency).

Cụ thể, như tại EHome 3, dù quỹ đất toàn khu lên đến 63.000m2 nhưng chủ đầu tư chỉ dành khoảng 40,8% cho mục đích xây dựng nhà ở (14 tòa nhà ở), phần còn lại đầu tư cho tiện ích xanh.

Đặc biệt, với hơn 9.000m2 diện tích dành cho công viên cây xanh cùng vô số tiện ích đáp ứng tiêu chuẩn sống của 1 khu dân cư quốc tế như hồ bơi, sân bóng rổ, sân cầu lông, câu lạc bộ cộng đồng, phòng tập gym, spa chăm sóc sức khỏe, nhà thuốc tây… EHome 3 là 1 trong số ít các dự án nhà giá rẻ có được tiện ích này. Có thể nói, với giá chào bán khoảng trên dưới 1 tỷ/căn hộ, EHome 3 là một trong những dự án có nhiều tiện ích nhất so với các dự án cùng giá.

Không chỉ có vậy, tại dự án EHome 3, cư dân là một cộng đồng tri thức, hiểu biết và văn minh. Những cư dân tại EHome 3 cùng nhau xây dựng văn hóa sống, làm từ thiện, gắn bó và chia sẻ một cách rất thân thiết. Đây là 1 ưu điểm rất lớn thu hút người dân tới an cư mà không phải dự án nào cũng may mắn có được.

Đặc biệt, giá bán nhà ở tại EHome 3 cũng rất vừa tầm với nguồn tiền của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ và công chức, văn phòng. Theo đó, những gia đình có thu nhập khoảng 8-10 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể mua 1 chung cư trả góp. Cụ thể, ở dự án EHome 3 tiền trả góp hàng tháng chỉ khoảng 8 triệu đồng cho căn nhà diện tích 63m2.

Chị Cao Hoài Dung, một cư dân ở EHome 3 chia sẻ: “Gia đình mình trở thành cư dân của EHome 3 từ đầu năm 2015. Ở EHome 3 nhà cửa không được gọi là rộng rãi, nhưng thoáng mát, có hồ bơi, có công viên cho con chơi, có nơi trồng hoa, môi trường sống tốt… Xanh và giá mềm như EHome 3 thì thuộc dạng của hiếm. Nói chung, chẳng có gì phải phàn nàn” .