Chung cư Garden Homes cư dân nhận ưu đãi lớn

Quý vị đặt mua thành công nhà vườn Garden Homes, khu đô thị Gamuda Gardens sẽ được sở hữu chính sách ưu đãi với hình thức trả chậm, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng. Chính sách này chỉ thực hiện duy nhất trong tháng 11.

Theo đó, từ ngày 1-30/11, người đăng kí mua nhà vườn Garden Homes trong dự án Gamuda Gardens chỉ cần trả trước 10% sẽ được ký hợp đồng mua bán. 40% tiếp theo được đóng theo tiến độ hợp lí cho tới khi bàn giao nhà. Phần 50% còn lại được thanh toán chậm trong vòng 24 tháng với lãi suất 0%.

Bên cạnh sản phẩm nhà vườn khởi đầu Starter Homes với diện tích thi công 151m2, chủ đầu tư còn giới thiệu loại hình Fully Extended (mở rộng tối đa) thi công trên toàn diện tích căn nhà lên tới 220m2. Với diện tích thi công rộng rãi, loại hình nhà vườn Fully Extended sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình đa thế hệ, có nhiều người. Chủ đầu tư sẽ ưu tiên tặng gói chiết khấu 330 triệu đồng đối với các người dân muốn đăng kí mua các căn nhà loại Starter Homes .

miễn phí 10 năm phí thành viên câu lạc bộ Gamuda Gardens và 10 năm phí quản lý khu đô thị hoặc nhận gói chiết khấu lên tới 220 triệu đồng cho những ai đăng kí mua thành công nhà vườn Garden Homes .

Dự án Gamuda Gardens (quận Hoàng Mai, Hà Nội) có quy mô trải rộng trên diện tích rộng 73 ha với hơn 50% diện tích đầu tư cho những mảng xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em…

Tọa lạc ngay 1 trong số những vị trí đẹp nhất của Gamuda Gardens, dự án nhà vườn Garden Homes có khuôn viên rộng, không gian thoáng đãng, rợp bóng cây xanh. Hiện 46 trên tổng số 124 căn đã hoàn thiện xong móng, dự kiến giao cho khách hàng vào năm 2017.

Người dân Gamuda Gardens được sử dụng tiện ích đầy đủ từ nhà phố thương mại, hồ bơi, nhà hàng, phòng tập gym, spa, sân tennis, phòng hội thảo, câu lạc bộ Gamuda Gardens, trường học liên cấp quốc tế Singapore (SIS)…

Cộng đồng dân cư Gamuda Gardens đang ngày càng mở rộng với 85% biệt thự, nhà liền kề tiểu khu Botanic có chủ và người dân đã dọn về ở. Sau khi chung cư The One Residence được hoàn thiện vào quý I/2017, hơn 600 gia đình sẽ tiếp tục an cư tại đây.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh

Check Also

Công ty STDA miền nam bán độc quyền chung cư Melosa Garden

Sau khi phân phối hệ thống nhà phố Mega, hệ thống STDA Miền Nam tiếp …