Chung cư Kim Văn Kim Lũ vì sao nên mua trong giai đoạn này?

Tòa C khu đô thị Kim Văn Kim Lũ (Golden Central Tower) đang được chủ đầu tư Vinaconex 2 đẩy nhanh công tác xây dựng, với tiến độ 1 tháng 3 sàn.

Block  C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, hay còn gọi là Golden Central Tower là block chung cư tọa lạc ngay vị trí trung tâm trong khu quy hoạch chung của Khu đô thị Golden Silk Kim Văn – Kim Lũ, với 36 tầng nổi, 2 tầng hầm, 1 tầng bán hầm. Chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 (Vinaconex 2) – một tổ chức rất có uy tín cả trong lĩnh vực đầu tư cũng như Xây dựng BĐS.

Công ty Cổ phần Xây dựng số 2 không chỉ được biết đến qua những dự án phát triển chung cư, mà còn có điểm mạnh về những công trình dân dụng, giao thông – hạ tầng… Sàn giao dịch Bất động sản EZ Việt Nam đã tung ra thị trường 400 chung cư nằm trong khối C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ, và đang tiếp tục chào bán những căn hộ còn lại của dự án. ( Click xem thêm: căn hộ cara riverview )

Lợi thế mà không phải dự án nào cũng có thể đấu được với Golden Central Tower chính là việc dự án tọa lạc sát tuyến đường vành đai 3 – là trục phát triển đô thị xuyên suốt chiều dài cửa ngõ Tây Nam Thủ đô Hà Nội. Cách điểm giao thông ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến hơn 1 km, từ dự án có thể dễ dàng đi tới những vị trí quan trọng của Hà Nội.

Với mật độ xây dựng chỉ 38%, Chủ đầu tư muốn gây dựng nên cảnh quan không gian sống thoáng cho dự án Golden Central Tower. Trong dự án thiết kế quy hoạch tổng thể, Chủ đầu tư đã dành vị trí rộng và thuận lợi nhất để xây dựng chuỗi trường học từ mẫu giáo đến trung học để phục vụ con em cư dân tòa nhà ở.

Ngoài ra, hệ thống công viên rộng lớn, khu vực sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thể thao và chăm sóc sức khỏe… giúp cho bạn hoàn toàn có thể an tâm tận hưởng cuộc sống hiện đại, đầy đủ tiện ích. Bãi giữ xe có rộng lớn, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đậu xe cho người dân cũng là một lợi thế nổi bật của Tòa C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ so với những công trình xung quanh.

Vài năm trở lại đây, đường vành đai 3 Nguyễn Xiển đã trở thành trọng tâm của khu vực Tây Nam Thủ đô Hà Nội với nhiều dự án đang xây dựng. Nhất là, siêu dự án The Manor Central Park của Tập đoàn Bitexco – đối diện ngay sảnh chính của Golden Central Tower khi đi vào sử dụng ổn định thì chắc chắn người dân dự án Golden Central Tower sẽ được tận hưởng hàng loạt tiện ích và kiến trúc xanh của siêu dự án này.

Các căn hộ Tòa C Khu đô thị Kim Văn Kim Lũ được thiết kế linh hoạt với diện tích chỉ từ 48m2 đến 104m2, mỗi sàn 20 nhà ở với 8 thang máy Mitsubishi cao cấp. Gía chào bán chung cư  chỉ từ 16,5 triệu đồng/m2, phù hợp với nguồn tài chính của nhiều gia đình trẻ.  Thời gian đóng tiền được chia nhỏ gồm 7 đợt, với sự hỗ trợ các gói lãi suất hấp dẫn từ các ngân hàng Vietinbank, BIDV… hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội có được chung cư mơ ước. Dãy căn hộ đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ thi công  với 3 sàn/tháng, hiện đã xây dựng xong tầng 10, dự kiến vào quý I/2017 sẽ bàn giao cho quý vị.