Chung cư Taseco Complex vượt tiến độ thực hiện

Với tiến độ thực hiện vượt kế hoạch như hiện tại, tòa nhà dự án TASECO Complex sẽ cất nóc vào tháng 12 và giao chung cư cho cư dân vào tháng 9/2016, sớm hơn 7 tháng so với kế hoạch.

Dãy chung cư TASECO Complex do Công ty CP Dịch vụ Hàng không Thăng Long (TASECO) làm chủ đầu tư. Dự án có vị trí ở khu đô thị Đoàn Ngoại Giao, ở phía Tây hồ Tây và liên kề với khu đô thị Starlake. Nơi đây trong tương lai sẽ trở thành trung tâm ngoại giao và hành chính mới.

Từ khu vực này đi đến sân bay Nội Bài và các điểm đến trọng yếu của Hà Nội đều dễ dàng nhờ những tuyến giao thông mới hiện đại kết nối thông minh với đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, đường Vành đai 2, Vành đai 3 và tuyến đường sắt đô thị số 2 của Hà Nội.

Không những thế, với sự bao quanh của hệ thống sông, hồ điều hòa và các công viên lớn đã giúp khu Đoàn Ngoại Giao tạo dựng được 1 không gian mở, thân thiện với thiên nhiên. Trong vòng bán kính hơn 1km là hệ thống những trường học tiêu chuẩn quốc tế và đại siêu thị Metro, tháp truyền hình, nhà hát Thăng Long… đem lại nhiều tiện nghi trong cuộc sống cho tất cả mọi người.

Bên cạnh dãy căn hộ NO3-T2 (TASECO Complex) do TASECO làm chủ đầu tư thì tạiở đây đã có thêm 1 dự án quy mô khác vừa khởi công cuối tháng 10 do Công ty CP Đầu tư Bất động sản Phú Mỹ (PML) làm chủ đầu tư là dự án NO1-T4 (PhuMy Complex).

Cả 2 tổ hợp này này đều được phát triển theo tiêu chuẩn hiện đại, với quy mô trên 30 tầng và 6 thang máy tốc độ cao. 100% các căn hộ được thiết kế tinh tế, hiện đại, diện tích và công năng sử dụng được tận dụng tốt nhất. Những phòng trong nhà đều có mặt thoáng, khe sáng để đón ánh sáng, gió tự nhiên mà vẫn giữ được góc nhìn khoáng đạt.

Đồng thời, khu Đoàn Ngoại Giao hiện cũng hội tụ rất nhiều dãy nhà đang ơthực hiện và chuẩn bị bàn giao: tòa chung cư NO4B-T1&T2, khu NO2-T1, N02-T2, dãy NO3-T1. Một số khu chung cư khác cũng được chủ đầu tư nhanh chóng xây dựng như: tòa căn hộ NO1-T2, NO1-T3, NO1-T5, NO2-T3, NO3-T3&T4, NO3-T5, NO4A.

Với hạ tầng tổng thể của dự án đã được hoàn thiện như đường giao thông nội bộ, cây xanh, công viên, hồ nước…, dự án khu Đoàn Ngoại Giao được rất nhiều cư dân quan tâm đầu tư và tìm kiếm cơ hội để sở hữu 1 nơi sinh sống “xanh” giữa lòng thủ đô.

=> Tham khảo thêm: Opal Riverside