Chung cư The Vista, vì sao nên mua?

CapitaLand giới thiệu các chung cư cuối tại dự án The Vista với gói ưu đãi quản lý cho thuê trong 2 năm áp dụng cho người đầu tư lâu dài. Với người đăng kí mua để ở sẽ được ưu tiên chọn những căn có tầm nhìn ra sông Sài Gòn.

Dự án The Vista định vị tại khu Đông TP HCM, giới thiệu các nhà ở đặc biệt đang được quản lý cho thuê bởi The Ascott – một trong những công ty quản lý chung cư dịch vụ cho thuê hàng đầu trên thế giới và cũng là công ty con của CapitaLand. Người đăng kí mua chung cư sẽ được nhận dịch vụ quản lý nhà ở 5 sao bởi The Ascott và nhận phí cho thuê cam kết từ CapitaLand. Đây là gói dịch vụ hoàn thiện mà tập đoàn cung cấp nhằm mang đến sự yên tâm cho các chủ sở hữu căn hộ.

Ngoài lựa chọn chung cư đầu tư với cam kết cho thuê hai năm, quý khách còn có thể chọn đặt cọc nhà ở dọn vào ở ngay cùng với hàng loạt lựa chọn nhà ở với view ra sông Sài Gòn số lượng có hạn.

Dự án The Vista là một trong những khu căn hộ thông minh ở quận 2 với vị trí tiện lợi đi vào trung tâm. The Vista cách không xa các trường học quốc tế và trung tâm mua sắm sang trọng. The Vista do công ty quản lý chuyên nghiệp Savills thực hiện đem tới môi trường sống tiện nghi, đẳng câp. Các nhà ở được thiết kế thoáng mát và yên tĩnh bao gồm từ 2-4 phòng ngủ, căn hộ thông tầng và áp mái.

Là dự án nhà ở đầu tiên của CapitaLand (Singapore) tại Việt Nam, The Vista  tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TP HCM. Hoàn thiện năm 2011, dự án bao gồm 750 căn hộ ở và 100 chung cư dịch vụ cho thuê tại 6 tháp 24 tầng.

Dự án The Vista được xây dựng đồng bộ trên khu đất diện tích 23.643m2, là khu phức hợp dân cư, thương mại, nhà ở dịch vụ và office cao cấp. Mật độ xậy dựng toàn dự án chỉ chiếm 26,5%, phần còn lại đầu tư cho các mảng xanh và cây cảnh. Các cụm chung cư được thiết kế dọc theo các tuyến đường hiện hữu để xây dựng nên nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước. Dự án The Vista hưởng tầm nhìn thoáng đãng về sông Sài Gòn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm và cả phía Đông TP.HCM.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY