Chừng nào căn hộ Sunrise City mới bàn giao nhà ở?

Thời gian gần đây, nhu cầu tìm kiếm chỗ ở tốt nhất hay đầu tư tại Việt nam của việt kiều luôn là một vấn đề nan giải về thủ tục pháp lý, quyền sở hữu, giấy tờ liên quan,…Novaland đã đi khảo sát thị trường và hiểu được những mong muốn của quý khách và chúng tôi đưa ra giải pháp tốt nhất để hỗ trợ kiều bào. ( Click xem thêm: Căn hộ Sunrise City Central Tower Quận 7 giá rẻ )

img 5465d28462c15 Căn hộ Sunrise City Quận 7   Chung cư mang đẳng cấp 5 sao

Công ty Novaland đã triển khai chương trình”30 căn hộ Sunrise City dành cho kiều bào” nhằm giúp đỡ kiều bào khi có nhu cầu sống, mua nhà tại Việt Nam, bên cạnh đó còn có nhiều khuyến mãi cực thích như: miễn phí dịch vụ cho thuê, khi thuê căn hộ sẽ được hỗ trợ 6 tháng…và chúng tôi xin cam kết hoàn trả 100% tiền mua nhà + lãi suất khi quyền sở hữu nhà của không được bảo đảm.

Với những chương trình ưu đãi, hấp dẫn khi mua nhà Sunrise City của Tập đòan Novaland, quý khách hoàn toàn có thể an tâm về một môi trường làm việc nghiêm khắc cùng với chất lượng tuyệt đối. Khoảng thời gian gần đây, khi kiều bào đã thuê căn hộ sẽ được nhận ưu đãi như chúng tôi đã nói ở trên.

Novaland đã có chính sách hỗ trợ cư dân về việc quản lý tài sản cũng như trông coi căn hộ từ xa theo cách hiệu quả nhất.. Cụ thể, tiền của khách thuê sẽ được trực tiếp công ty thu hộ và chuyển vào tài khoản của Việt Nam.

Kiều bào còn gì không hiểu thì hãy gọi ngay chủ đầu tư Novaland để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất về dự án

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

img_546ebc5925b24

Căn hộ mẫu Sunrise City (từ 8h – 20h, kể cả ngày thứ 7 và Chủ Nhật)

Khu đô thị Him Lam, Đường Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Hưng, quận 7

Website: www.datvanggroup.com – Email: [email protected]

HOTLINE: 09.199.77.199