Công bố mở bán căn hộ ECO-GREEN cao cấp, giá tốt nhất khu vực

Các căn hộ tại tòa CT3 có diện tích từ 55m2 đến 106m2, bố trí 2-3 phòng ngủ được thiết kế hiện đại, thoáng đãng, có giá khởi điểm từ 1,5 tỷ đồng.

Trong tổ hợp thương mại, dịch vụ và chung cư hạng sang Eco-Green City tòa tháp CT3 được đánh giá là tòa tốt nhất, hướng Đông Nam nhìn trực diện khu đô thị The Manor Central Park, nhìn từ hướng Tây Nam của căn hộ là công viên Chu Văn An. Toàn bộ khuôn viên của dự án nằm trọn trong mắt bạn khi nhìn từ hướng Đông Bắc và Tây Bắc của nhà ở , được thiết kế theo không gian mở vì thế tất cả các mặt đều thông thoáng , những nhà ở đều đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Các chung cư tại tòa CT3 có mặt bằng từ 55m2 đến 106 m2, từ 2-3 phòng ngủ được thiết kế theo tiêu chuẩn hiện đại, tươi mát. Tại đây có những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao như: dịch vụ sửa chữa, bảo vệ an ninh và camera theo dõi 24/7, hệ thống báo khói, báo cháy và đầu phun chữa cháy tự động tại hành lang các tầng, dịch vụ dọn vệ sinh tại nhà, giặt là công nghiệp….

Dự án Eco-Green City Hà Nội có tới tại tầng Skyline dành cho người lớn và trẻ con 4 bể bơi 4 mùa liên kế giữa các block nhà ở, có không gian đọc sách, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại… Chủ đầu tư cũng dành quỹ đất lên đến gần 70% cho các mảng xanh, lối đi dạo, quảng trường nước, khu vực tổ chức sự kiện… ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Dự kiến vào quý III/2017 tòa CT3 Eco-Green City sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho người mua, người mua căn hộ sẽ được tham gia vô số ưu đãi và chương trình hỗ trợ vốn mua nhà ở lên đến 75% từ Ngân hàng Bưu điện Liên Việt. Đất Xanh Miền Bắc và Phú Tài Land là 2 tổ chức phân phối chính thức của dự án.

Dự án nằm tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, nằm sát đường Vành đai 3, dễ dàng di chuyển đến các địa điểm lân cận như Bắc Ninh, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên. Với quy mô hơn 20.000m2, Eco-Green City gồm 4 tòa nhà cao 25-30 tầng, hai tầng thương mại, một tầng hầm và 3 tầng để xe..