Công bố mở bán Nhà ở Goldsilk Complex

Goldsilk Complex Hà Nội phát triển  vô số tiện ích hướng đến rèn luyện thể chất, khai thông kiến thức cho trẻ em kết hợp với hàng loạt tiện ích đáp ứng cho đời sống thường nhật của cư dân.

Dự án Goldsilk Complex tọa lạc tại 430 Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội với quỹ đất rộng gần 20.000m2. Ngay trong nội khu có khu trường học với đội ngũ giáo viên trình độ cao, trang thiết bị hiện đại, giúp cư dân hài lòng trong việc lựa chọn trường, chọn lớp cho con mình. Trẻ được học tập trong các lớp học thiết kế hiện đại, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, trang thiết bị phục vụ học tập được bày trí hợp lí tạo cảm giác thoải mái, gần gũi.

Sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động, dự án sẽ phối hợp cùng trường mầm non quốc tế song ngữ Anh Việt Just Kids mang đến chương trình kết hợp giữa học, chơi và thực nghiệm. Con trẻ sẽ được học và tìm hiểu thế giới xung quanh, được trang bị về các kỹ năng sống cần thiết bằng các phương pháp gắn với thực hành như học tập, vui chơi tại vườn thực nghiệm ngay trong khuôn viên khu nhà trẻ, dã ngoại tại các quảng trường trong nội khu dự án …

Goldsilk Complex Hà Nộidành diện tích đất gần 2.000m2 phát triển cho riêng trường học và các khu giáo dục thực nghiệm cho con em. Việc này không chỉ tạo môi trường học tập năng động cho con em mà còn giúp giải tỏa các nỗi lo về giao thông, an ninh, an toàn cho các bậc phụ huynh.
Bên cạnh đó chủ đầu tư còn thi công nhiều hệ thống tiện ích, dịch vụ hiện đại đầy đủ như khu nhà phố thương mại, trung tâm thương mại và siêu thị, bể bơi vườn nhiệt đới, phòng khám đa khoa, phòng tập gym, spa, khu nhà hàng và cafe phong cách Pháp, khu vui chơi và đài phun nước nghệ thuật, vườn treo sắc màu, hệ thống cây xanh và tiểu cảnh bao quanh…Căn hộ  Goldsilk Complex có diện tích đa dạng từ 60m2 đến 120m2, thiết kế từ 2-4 phòng ngủ. Chung cư dược thiết kế tận dụng tối ưu diện tích và công năng sử dụng, các phòng đều được tính toán kỹ để thông gió và đón ánh sáng tự nhiên.

Ngân hàng Maritime Bank hỗ trợ khách đặt mua căn hộ vay vốn giải ngân song song lên tới 70%, trong 12 tháng đầu tiên với lãi suất 0%, gia hạn vay lên đến 20 năm. Theo đó, chỉ với từ 95 triệu đồng, tương đương 30% của đợt đóng tiền đầu tiên, người mua có thể sở hữu ngay căn hộ Dự án Goldsilk Complex  Hà Nội. Bên cạnh đó, bạn còn được miễn phí trả nợ trước hạn ngay trong năm đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 2 năm, miễn phí định giá, giải ngân theo tiến độ thanh toán chủ đầu tư, hồ sơ vay dễ dàng.

Từ nay đến ngày 14/9, quý khách đặt mua thành công chung cư Goldsilk Complex sẽ được sở hữu gói điều hòa theo số lượng phòng khách và phòng ngủ trong căn hộ.

Click xem thêm: Luxcity