Công Nghê Điện Thoại Cảm Ứng Sẽ Thay Đổi Thế Nào Vào Năm 2015

Các Đổi Mới Của Đời Iphone Trong Năm 2015

một số cột mốc giới hạn của những chiếc điện thoại cảm ứng đang bị thay đổi liên tục theo đà phát triển của thế giới công nghệ. Rõ ràng đây là điều ích lợi trực tiếp cho khách ngày nay. một số chiếc smartphone càng ngày càng “khoẻ” sẽ làm cho con người làm được rất nhiều việc hơn, giải trí tốt hơn và lớn công dụng bảo mật cũng sẽ an toàn hơn so với ngày nay. Vậy những kỹ thuật nào sẽ là điểm sáng trên smartphone trong năm 2015? Hãy cùng tôi điểm qua một số xu thế đang dần lộ diện thay man hinh iphone 4s :

to hơn, “khủng” hơn Đối với kỹ thuật 4K : tác vụ những chiếc iPhone của Apple đã tăng kích cở màn hình cảm ứng trên các cao cấp nhất cho thấy công vụ làm “rộng” một số chiếc điện thoại cao cấp đã trở thành một xu thế thực tế sự. việc này không quá khó hiểu bởi màn hình lcd to hơn sẽ giúp quý khách hàng động tác đơn giản hơn, chơi game thoải mái hơn và không bị rối mắt mỗi khi ấn phím trên bàn phím ảo của điện thoại cao cấp. Không chỉ bự hơn, sức mạnh công nghệ của một số chiếc ĐT cũng được nâng cao một Các kiểu đáng kể. Và công nghê hiển thị được dự báo sẽ bùng nổ trong 5 2015 chính là kỹ thuật màn hình cảm ứng 4K. một số chiếc điện thoại cao cấp cao cấp sẽ có khả năng hiển thị hình ảnh uy tín gấp bốn lần chuẩn full HD hiện nay. TV 4K, tại sao smartphone đến không nhỉ?

Trong quá khứ, Apple cũng từng gây xôn xao khi thiết kế iPhone dùng Nano SIM đầu tiên trên thị trường smartphone, buộc những nhà mạng phải cung cấp riêng loại SIM này cho một số con dế của Apple. bên cạnh đó, những nguồn tin dùng cũng tiết lộ iPhone 6s và 6s Plus sẽ được refesh lên RAM 2GB thay cho bộ nhớ ram 1GB hiện hành. với sự thay đổi này, iPhone mới sẽ có khả năng xử lý một số động tác thực hiện nhiệm vụ tối ưu và nuột nà hơn. Apple bắt đầu trang bị RAM 1GB kể từ iPhone năm. tới đầu 5 nay, tập đoàn cũng mở đầu sử dụng bộ nhớ ram 1GB cho đời Apple thứ 3, gia tăng gấp đôi so Đối với bộ nhớ ram 512MB của iPad 2

Check Also

Sửa Chữa Loa IPad 3 Chính Hãng Chính Hãng

Kinh Nghiệm Khi Thay Thế Loa IPad 2  Full Các Mẹo Vặt Tìm Trung Tâm …