Công Nghệ Mới Tăng Dung Lượng Pin Di Động

Công Nghệ Cắm Sạc Điện Thoại Nhanh Gấp 20 Lần

Các Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Máy Móc Kỹ Thuật Trong Tương Lai. pin sạc dự phòng

Pin Nano: Pin Nano có được công suất cao gấp 3 lần các loại pin hiện nay, thời lượng sạc tràn chỉ sau 12 phút Đối với thời gian sống pin đạt hàng ngàn chu kỳ. chủng loại pin này được kiểu dáng bao gồm nhiều tổ hợp nanobattery nhỏ có tên là Nanopores – nhỏ hơn sợi tóc người 80.000 lần – để tạo nên một kiểu dáng như tổ ong. Pin Nano có lợi thế về kích thước phải sẽ phù hợp cho những trang thiết bị sở hữu kích thước nhỏ như đồng hồ thông minh, chip cấy dùng năng lượng pin.

các thiết bị di động mang lại rất nhiều tiện lợi cho quý khách hàng. nhưng, một trong một số trở ngại chính mà các tập đoàn phải đương đầu ngày nay là thời lượng sử dụng pin của trang thiết bị
Iqbal Arshad của Motorola nói cho biết hãng đều có thể tiếp tục nghiên cứu về cấu tạo tiêu thụ năng lượng điện thấp cho các loại điện thoại cao cấp, smartwatch và khảo sát một số kỹ thuật mới. Motorola đang bắt tay Đối với các tập đoàn khởi nghiệp và không nên thử nghiệm của những trường đại học để tìm kiếm cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy một số kỹ thuật về pin, xử lý tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra cho biết họ đã bắt tay Đối với các học viện, làm tác vụ chặt chẽ Đối với một số trường đại học qua các chương trình thực tế tập sinh và trợ cấp tìm hiểu để khám phá Các kiểu giải quyết những lỗi trong kỹ thuật pin hiện tại.