Công nghệ

Nhà In Catalogue Nổi Tiếng Hcm Số Lượng Ít Giá Mềm

In Catalogue Số Lượng Ít Giá Mềm Một catalogue có thể bày tỏ được trọn vẹn ý định của nhà sản xuất trong việc đem lại một ánh mắt tổng quát về sản phẩm cho người tiêu dùng thì ngoài content chất lượng và uy tín, phong độ chế tạo chuyên môn cao thì chất lượng và uy tín giấy ... Read More »

Khắc phục lỗi mất rung trên IPhone 5 5s 5c do main giá tốt ở HCM

img_53dca5635a36f-500x333

Nếu quý khách hàng vô ý làm rơi xuống nước có thể dẫn đến IPhone 5 5s 5c của quý khách bị mất rung, điều này dẫn đến một vài khó chịu cho người sử dụng iPhone. Ở môi trường ồn ào, ngoài tiếng chuông điện thoại thì rung là cách duy nhất để xác định điện thoại đang có cuộc ... Read More »

Nơi sửa iPhone 4 4s 5 5s 5c hư wifi uy tín ở TpHCM

img_53f41bff6dd91

IPhone 4 4s 5 5s 5c thường gặp phải vấn đề bị hỏng wifi nhẹ wifi có thể yếu, chập chờn nếu nặng wifi có thể bị ẩn hoặc không vào được wifi, nếu máy bạn bị lỗi này, quý khách sẽ không thể vào mạng lướt web xem phim. iPhone 5c hỏng wifi là một lỗi gây khó chịu ... Read More »

Smartphone Nên Dùng Pin Sạc Dự Phòng

ở Đâu Bán Pin Sạc Dự Phòng Giá Cả Gốc Pin sạc dự phòng bài viết bị cổng sạc 5V/2A, thích hợp sạc cho các loại thiết bị như: điện thoại cảm ứng, ipad mini, ipod,…Pin dự phòng sử dụng lõi pin Li-on của LG và Galaxy có độ bền cao cho thời gian xài bền, hiệu năng lên tới ... Read More »

Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Nokia Lumia 720 Tin Cậy Tp.HCM

Để Thay Màn Hình Cảm Ứng Nokia 720 Quý Khách Cần Phải Làm Gì Sài Gòn Hiện Giờ,  Người Sử Dụng Dòng  Điện Thoại Này Ngày Càng Khá Nhiều,  Hiển Nhiên,  Một Số  Tình Huống Do  Người Tiêu Được Trang Bị  Không Cẩn Thận,  Vô Ý Làm  Vỡ Nứt  Màn Hình Cảm Ứng Hiển Thị Của Dòng  ĐT Cao Cấp: ... Read More »