Công nghệ

Nên Làm Thế Nào Thay iPhone 5s Hư Mặt Kính

Chất Lượng iPhone 6s Khi Thay Micro Đảm Bảo Không VÌ SAO CẦN PHẢI THAY MỚI MICRO CHO IPHONE? hiện nay tình huống người mua iphone bị lỗi Micro trong trong khi gọi smartphone, cho dù loa vẫn nghe thông thường Tuy nhiên khi nói chuyện thì đầu dây bên kia lại không nghe thấy. Lý do đưa đến hiện ... Read More »

Thay Mới Loa Iphone 5c Tất Cả Các Phiên Bản Giá Tốt

Thay Loa Iphone 6 Hàng Nhập Chiếc smartphone iPhone của bạn sử dụng đã bị một thời gian đã khá lâu và vẫn hoạt động thường nhật Mặc dù vậy dạo kệ cận đây bạn nhận thấy âm thanh của chiếc máy không được tốt, lúc nghe được lúc không, uy tín âm thanh rất chập chờn, điều này khiến ... Read More »

Dịch Vụ Unlock Accout Icloud Iphone 6 Ipad 2 Giá Thấp

Gỡ Bỏ Acc Icloud Của Ipad Mini,  Iphone 5 từ lúc này có một vài bạn quên tài khoản icloud khi restore lại máy thì bị chặn không kích hoạt vào được lắp đặt được. giờ đây Minh Phát Mobile đi trước phương pháp giải quyết Remove tài khoản icloud ra khỏi máy. về sau bạn có khả năng update ... Read More »

Các chuyên gia nói gì về dùng sim ghép iphone 5s?

Các chuyên gia nói gì về dùng sim ghép iphone 5s? Lỗi danh bạ gọi đến không hiện tên Một trong các lỗi thường gặp nhất khi dùng đến sim ghép để unlock điện thoại cảm ứng iphone là khi người sử dụng nhận cuộc gọi tới nhưng ĐT không hiện tên hoặc một số tình huống hiện sai danh ... Read More »

Dịch Vụ Thay Thế Mặt Kính Ipad Nhanh

Thay Mặt Kính Ipad Zin,Chất Lượng Tại Tân Phú thay mới màn hình cảm ứng iPad Mini zin giá cực sốc tại Minh Phát Mobile. the service của chúng tôi cực kỳ chuyên môn cao với thời lượng thay nhanh chóng, sử dụng phụ kiện chính hãng 100%, bảo hành thời gian dài từ 1-12 tháng. Được sự giúp của ... Read More »

Người bán khuyên gì khi cần thay màn hình iphone 6 plus

Người bán khuyên gì khi cần thay màn hình iphone 6 plus Chỗ thay màn hình cảm ứng iphone 6 plus người dùng đang tìm địa chỉ thay mặt kính cho iphone 6 plus uy tín? khi màn hình cảm ứng iphone 6 plus bị vỡ mặt kính? hay màn bị rỉ mực có nhiều vết rạn? iphone 6 plus ... Read More »

Dịch Vụ Thay Màn Hình Ipad Nhanh Chóng

Dịch Vụ Thay Mới Mặt Kính Ipad Nhanh thay thế màn hình hiển thị iPad Mini zin giá cực sốc tại Minh Phát Mobile. the service của chúng tôi vô cùng chuyên môn cao với thời gian thay mới nhanh chóng, sử dụng linh kiện zin 100%, bảo hành dài hạn từ 1-12 tháng. Được sự hỗ trợ của trang ... Read More »

Thay pin IPhone 5 chính hãng, giá thấp nhất tại HCM

img_53f44f699fa0b

Công ty Huy Dũng Mobile chuyên cung cấp dịch vụ thay thế, sửa chữa tất cả các dòng điện thoại di động IPhone giá rẻ ở HCM. Tất cả các dòng smartphone của IPhone đều có tuổi thọ pin rất bền. Nhưng, nếu bạn, vừa sạc pin vừa dùng IPhone để xem phim, chơi game có thể làm pin IPhone ... Read More »