Công nghệ

Thay Mặt Kính Cảm Ứng Galaxy Note 1/Note 2/s4

Dịch Vụ Thay Thế Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Galaxy Note 1/Note 2/s4 Đừng lo ngại vì ngay tại Trung Tâm, Trung Tâm Bảo Long Mobile có đầy đủ công nghệ, công nghệ để bóc tách mặt kính và cảm ứng giúp đỡ Quý quý khách chỉ thay màn hình cảm ứng với mức chi phí rẻ nhất tại TP. ... Read More »

Địa Điểm Đáng Tin Cậy Khắc phục Màn Hình IPhone 4s

Sửa màn hình IPhone 5 Chất Lượng Và Uy Tín Khi Sửa Mặt Kính, Màn Hình IPHONE 6S PLUS tại Minh Phát Mobile bạn có thể yên tâm về chất lượng và uy tín Mặt Kính, Màn Hình thay đều là hàng chính hãng zin. Với đội ngũ công nhân ân cần bạn không phải chờ quá lâu trong trong ... Read More »

Phương pháp thay mặt kính cảm ứng LG G2 Docomo

Phương pháp thay mặt kính cảm ứng LG G2 Docomo   Quá trình thay mặt kiếng cảm ứng LG G2 Docomo lấy ngay ở cửa hàng chúng tôi: – Độ sáng tối, màu sắc,độ trong và sáng của màn hình hiển thị mới sẽ được thẩm tra kỹ càng bởi các nhân viên kỹ thuật . – Các phương án ... Read More »

Sửa Ipad 4 Zin, Khôi Phục Cảm Ứng Ipad Mini Lấy Ngay

Khắc Phục Ipad 2 , Sửa Chữa Ipad Mini Những vấn đề hư hỏng thường xuyên gặp phải trên iPad, quá trình được trang bị có thể gây ra những sự cố gặp sự cố iPad không giống nhau về cả phần cứng và ứng dụng như: – iPad gặp sự cố phần cứng như iPad bị hư hỏng màn ... Read More »

Trung tâm Triều Phát, hướng dẫn kinh nghiệm mua laptop

Trung tâm Triều Phát, tiết lộ kinh nghiệm mua laptop Những vấn đề quan trọng quý khách cần phải suy xét khi mua laptop 2 trong 1 Hiện nay, trên thị trường xuất hiện không ít những sản phẩm laptop 2 trong 1, những sản phẩm máy tính xách tay này có thể gập cũng có thể tách rời để ... Read More »

Biện Pháp Phát Hiện, Kiểm Tra Icloud Ẩn Iphone 5s

  Iphone 6 Plus Của Apple Kiểm Tra Icloud Trên Máy Móc Nếu mất máy, nhờ trình quản lý icloud trên computer khóa máy móc này lại Bạn không thể hủy account icloud trên máy khi bị đăng nhập, chỉ riêng duy nhất người chủ có được sản phẩm mới có thể đăng nhập được Bạn yên tâm được trang ... Read More »

Sửa Chữa Điện Thoại Iphone 6 Cho Đại Lý

Trung TâmBảo Long Mobile Chuyên Nhận Sửa Điện Thoại Iphone 6 Cho Đại Lý Tại Hcm Nếu bạn là cửa hàng sang sửa smartphone và bạn đang bắt gặp trường hợp iPhone bị hư hỏng khó tu bổ, cần được hỗ trợ hãy tìm đến ngay trọng điểm Bảo Long mobile. Bảo Long mobile là cửa hàng chuyên tu sửa ... Read More »

Cách giải mã, unlock iPhone 4 bằng code

Sẽ có ngày nào đó quý khách sở hữu một chiếc iPhone 4 là quà tặng của một người thân gửi từ nước ngoài, chắc chắn quý khách hàng thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý ... Read More »