Công nghệ

mua ngay Sony VAIO SVF1521DSG cấu hình mạnh mẽ giá tốt

mua ngay Sony VAIO SVF1521DSG thiết bị cấu hình mạnh mẽ giá tốt Đặc điểm nổi bật Sony VAIO SVF1521DSG 1 chiếc máy tính cá nhân cao cấp và thời thượng. Máy có khả năng xong cao mọi yêu cầu từ tác vụ hay giải trí nhờ cấu hình giỏi, màn hình đẹp mắt, âm thanh chất lượng và đặc ... Read More »

Sở hữu cho mình thiết bị ốp lưng điện thoại iphone với khả năng “chống trộm”

img_53f47027c95e2

Hiện nay bằng việc “ẩn mình” biến thành 1 chiếc điện thoại cũ, chiếc ốp lưng điện thoại iphone mới lạ sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với các cặp mắt tò mò. Những thống kê vui cho biết điện thoại Iphone là 1 trong những mặt hàng smartphone hay bị một số tên cướp đem vào tầm ngắm và ... Read More »

Chia Sẻ Kinh Nghiệm Lắp Ráp Và Sử Dụng Trang Thiết Bị Android

Biện Pháp Sử Dụng Điện Thoại Cảm Ứng Trên Android Hiệu Quả Android ngày càng trở nên phổ biến hơn với quý khách hàng điện thoại cao cấp nhìn chung và Đối với quý khách hàng Việt Nam nói riêng. Sau khi sắm được cho bản thân 1 thiết bị Android, hãy tham khảo page sau để sử dụng máy ... Read More »

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Zenfone 5 tốc hành lấy gấp chính hãng ở HCM

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Trung tâm thay màn hình Zenfone 5 tốc hành lấy gấp chính hãng ở HCM Trung Tâm Chúng Tôi xin giới thiệu đến người sử dụng dịch vụ sữa chữa thay thế màn hình, hàng đầu Sài Gòn. Sở hữu thiết bị kỹ thuật tiên tiến cùng đội ngũ nhân viên kỹ ... Read More »

Phân tích về chức năng của ĐT HTC One M7

Nơi thay thế màn hình ĐT HTC One M7 chính hãng   ra đời thị trường từ năm 2013 tuy nhiên HTC One M7 vẫn tồn tại là một chiếc điện thoại cao cấp lôi cuốn rất nhiều sự ân cần của quý khách hàng trên thị trường dù hãng HTC đã xuất hiện HTC One M8. Một phần chiếc ... Read More »

Công Nghê Điện Thoại Cảm Ứng Sẽ Thay Đổi Thế Nào Vào Năm 2015

Các Đổi Mới Của Đời Iphone Trong Năm 2015 một số cột mốc giới hạn của những chiếc điện thoại cảm ứng đang bị thay đổi liên tục theo đà phát triển của thế giới công nghệ. Rõ ràng đây là điều ích lợi trực tiếp cho khách ngày nay. một số chiếc smartphone càng ngày càng “khoẻ” sẽ làm ... Read More »

Thay màn hình iPhone 6 uy tín nhất tại đâu ở tại TP.HCM?

Thay màn hình iPhone 6 uy tín tại đâu trong HCM? Nhờ người bạn rành kỹ thuật thay giùm màn hình mặt kính cảm ứng iPhone 6 của người sử dụng bị ngoại lực tác động làm vỡ, bể nứt kính hoặc đã hết hạn bảo hành ở trung tâm – siêu thị mà người dùng đã mua chiếc smartphone ... Read More »

Làm sao để thay màn hình hiển thị iPhone 4 hỏng?

Làm sao để thay màn hình hiển thị iPhone 4 hỏng? xử lý màn hình cảm ứng đã hỏng ra làm sao? the service thay mới kính iPhone xuất hiện trong thời gian kệ cận đây với những lời lẽ quảng cáo hào nhoáng. Có trung tâm quảng cáo máy móc máy ép kính, và sử dụng đối tượng kính ... Read More »