Đắng lòng mua bán đô thị River City Q 7 của chủ đầu tư an gia investment thứ dữ ở địa bàn Hà Tĩnh

Và một điều khá hấp dẫn là an gia river city chính là những phương thức thanh toán và chăm sóc khách hàng từ các Ngân hàng liên kết rất phù hợp.Tọa lạc tại trung tâm nội thành, giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ chính là những dự án mà an gia river city đã và đang xây dựng trong suốt 21 năm hoạt động của mình. Chính vì vậy, các dự án của an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Những dự án của an gia river city đều được quy hoạch đồng bộ kể cả khu vực xung quanh góp phần tạo nên môi trường sống tuyệt vời cho khách hàng.

Bên cạnh đó chủ đầu tư còn có chương trình hỗ trợ mua nhà với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Quý khách hàng cần thanh toán 50% chi phí đợt đầu và 50% còn lại có thể trả chậm trong 4 năm với lãi suất cố định 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho thuê dự án và người đầu tư là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Với những lợi thế đó, dự án này đã gây chấn động thị trường bất động sản với những thành công liên tiếp.

Ngoài ra, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu kiến trúc của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi một căn hộ đều có thể đón nắng tươi và gió mới đồng thời có không gian xanh rộng lớn bao bọc vừa tiết kiếm được năng lượng, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : căn hộ river city quận 7