Địa chỉ mở mạng điện thoại iPhone 5 giá khuyến mãi trong HCM

Khi những chiếc điện thoại iPhone 5 bị khóa nhà mạng thì hầu hết đều cần giải mã mới có thể dùng được.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, có rất nhiều phương pháp để bẻ khóa, unlock iPhone tùy thuộc vào từng phiên bản, tuy nhiên, có 2 phương thức thường được dùng và phần trăm thành công chắc chắn là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Cần biết quốc gia và nhà mạng mà điện thoại iPhone bạn được đăng ký. Đoạn code được nhà mạng đó viết ra dựa vào số IMEI từ chiếc điện thoại iPhone 5 của quý khách hàng.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể thực hiện cách 1 – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác và thực hiện một số thao tác bằng phần mềm.

Với hai cách trên, khách hàng có thể dùng iPhone 5 thoải mái chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực unlock và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Chúng tôi chắc chắn, việc unlock iPhone 5 chỉ cần duy nhất một lần, và khách hàng có thể sử dụng ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ thời gian nào một cách thoải mái. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Cần mở mạng, unlock điện thoại iPhone 5? Hãy để trung tâm Huy Dũng Mobile phục vụ quý khách hàng.

Nguồn: công ty unlock iPhone 5 tại hcm