Địa chỉ phòng tập thể hình chuyên nghiệp chất lượng và tốt nhất tại quận 5 Hồ Chí Minh

  1. Sơ lược về Club 24h Fitness & Yoga

Địa chỉ : 969 Trần Hưng Đạo, P.5, Q.5, Hồ Chí Minh

Có thể nói để kiếm một phòng tập thể hinh ở quận 5 tiên tiến và hiện đại thì có lẽ phòng tập Club 24h Fitness và Yoga được xem là ưu tiên hàng đầu. Club 24h Fitness và Yoga tọa lạc ở vị trí trung tâm của thành phố với tổng diện tích tầm 2000m2. Có thể nói đây là phòng tập gym quận 5 tổng hợp toàn bộ các yếu tố sau: Chuyên nghiệp – Tiên tiến – Sang trọng và Cao cấp, đây là địa chỉ phòng tập Gym quận 5 uy tín và hợp lý.

Phòng tập với kiểu dáng kiến trúc đẹp mắt cùng với ánh sáng sang trọng đẳng cấp. Âm nhạc tuyệt với sẽ giúp quý khách luyện tập một cách hiệu quả và tốt nhất.

Quý khách sẽ cảm nhận được từng nhóm cơ của mình đang tiến bộ hoặc lượng mỡ thừa trong cơ thể được đốt cháy hiệu quả, giúp cho các bạn có một body khỏe mạnh.

địa chỉ phòng tập gym cao cấp sang trọng tại quận 5 Địa chỉ phòng tập Fitness và Yoga cao cấp sang trọng và tốt nhất ở quận 5 Sài Gòn

  1. Ưu điểm khi khách hàng đến với Club 24h Fitness & Yoga

– Bên cạnh việc tập Gym thì Club 24h Fitness & Yoga còn có một số dịch vụ khác hữu ích cho chị em phụ nữ như: Zumba, Yoga , Aerobic….những lớp học được sắp xếp trình tự theo thời khóa biểu, lớp học với âm nhạc và ánh sáng thích hợp cho từng bộ môn giúp các bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất.

– Toàn bộ máy tập và dụng cụ được nhập về từ Châu Âu, giúp quý khách tập luyện hiệu quả và tốt nhất.

– Nhóm ngũ nhân viên tư vấn và huấn luyện viên kinh nghiệm cao và tận tình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, các bạn sẽ được tư vấn về bài tập cũng như chế độ dinh dưỡng ăn uống tốt nhất.

– Club 24h Fitness & Yoga có phòng xông hơi khô và ướt cho các bạn thư giãn sau khi luyện tập, tủ Loker với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng để cho quý khách đựng vật dụng cá nhân của mình.

– Ngoài ra Club 24h Fitness và Yoga còn có quầy nước phục vụ đồ ăn và nước uống mát lạnh và thơm ngon. Các bạn có thể nghỉ mệt và trò chuyện với bạn bè sau khi luyện tập hay các bạn có thể ăn nhẹ một chút thức ăn và lướt web trước khi tập luyệnluyện tập.

Các bạn có thể tham khảo thêm: phòng tập Gym tại Quận 3: