Độ theo phong cách Kawasaki Z1000 của bốn chiếc xe Honda SH Việt Nam

Một số bạn thuộc nhóm độ xe SH đã lên ý tưởng và thực hiện việc độ 4 em SH theo phong cách Kawasaki Z1000. Được biết quá trình thực hiện mất gần nửa năm và ngốn một số vốn của các bạn này. Vậy nên đã cho ra được 4 siêu phẩm này, anh em hãy cùng xem nhé!

Bộ tứ Honda SH độ màu xanh Kawasaki Z1000 thuộc sở hữu của nhóm bạn Green Team thuộc câu lạc bộ Sài Gòn SH Club. Những chiếc xe tay ga Honda SH này đều là phiên bản sử dụng động cơ 150 phân khối, trong đó có 3 chiếc sản xuất trong nước, màu nguyên bản là trắng, trong khi chiếc còn lại nhập khẩu từ Italy, có màu đen.

Bo tu Honda SH do theo phong cach Kawasaki Z1000
Bộ tứ Honda SH độ màu xanh lá Kawasaki Z1000.

Lấy cảm hứng từ màu xanh lá của mẫu mô tô phân khối lớn Kawasaki Z1000, 4 chiếc SH được chủ nhân của nó sơn lại cùng màu với mẫu mô tô. Ngoài màu sơn, 4 chiếc xe còn lên một số đồ chơi như tay thắng Accel, bao tay Rizoma và pô lấy nguyên từ Kawasaki Z1000 2014 sau đó chế lại cho vừa với Honda SH.

Bo tu Honda SH do theo phong cach Kawasaki Z1000 - 2
Độ pô Kawasaki Z1000 2014 khiến chiếc xe tay ga hầm hố hơn.

Xe Honda SH độ màu xanh lá Kawasaki từng được bắt gặp trước đây, nhưng chủ yếu là những người chơi xe riêng lẻ. Trong khi đó, 4 chiếc SH độ cùng tông màu, ống xả là ý tưởng của một nhóm người chơi xe trong câu lạc bộ Sài Gòn SH Club.

Check Also

SH độ màu vàng Lamborghini mang phong cách cực ngầu của một biker SG

Một biker đã thể hiện cá tính của mình khi độ lại chiếc xe mang …