Dự án Celadon được thiết kế tinh tế, sang trọng

Người dân mua thành công nhà ở ở khu C khu Ruby Celadon City từ ngày 1-15/11 sẽ được chủ đầu tư Gamuda Land trao tặng ngay một bộ điện máy trị giá 110 triệu đồng.

Theo đó, bộ điện máy quà tặng gồm một TV LED Samsung 49inch màn hình cong, một tủ lạnh LG GR side by side, một máy giặt Elextrolux, 3 máy lạnh Sharp 1,5HP, một dàn âm thanh tại gia Pioneer, một bộ sofa góc. Đồng thời, vào ngày 7-8/11, sàn giao dịch STDA Miền Nam còn trao tặng người dân đăng kí mua  thành công nhà ở tại block C điện thoại iPhone 6S 64GB trị giá 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Gamuda Land cũng phối hợp với ngân hàng Hong Leong Bank, VIB Bank, PVcom Bank để hỗ trợ vay đối với người dân có nhu cầu. Cụ thể, cư dân có thể được hỗ trợ vay lên đến 80% giá trị hợp đồng với lãi suất 5,99% / năm. Bên cạnh đó là thời gian chi trả linh hoạt trong vòng 36 tháng với lãi suất 0%. Hiện tại nhà ở khối C khu Ruby Celadon City được chào bán với giá từ 1,54 tỷ đồng một căn.

Block C có vị trí tại vị trí trung tâm khu Ruby, khu đô thị Celadon City (đường Bờ Bao Tân Thắng, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM), hồ cảnh quan được thiết kế ở phía trước, bên cạnh là block  A và B đã hoàn thiện và có 80% dân cư chuyển đến an cư. Block C được thiết kế theo hình vòng cung, đón nắng, đón sáng, tầm nhìn rộng, góc nhìn đẹp, thoáng, cung cấp ánh sáng đầy đủ vào tất cả những phòng chức năng.

Nhờ chốt bảo vệ hoạt động 24/7 cùng hệ thống thẻ từ camera được trang bị khắp dãy căn hộ nên vấn đề an toàn, an ninh tại đây được đảm bảo. 372 nhà ở thuộc tòa C được chia thành 3 nhóm từ trung đến cao cấp khác nhau về diện tích và thiết kế nhà ở…, mang tới đa dạng các sự lựa chọn cho bạn.

Cư dân dãy C có thể tận hưởng vô số các tiện ích nội khu như hệ thống trường học liên cấp mẫu giáo, cấp 1 cấp 2, cấp 3, trung tâm thương mại Aeon Mall, trung tâm thể dục thể thao. Và,cư dân có thể di chuyển tới vô số các tiện ích ngoại khu như chợ Sơn Kỳ, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, UBND quận Tân Phú… chỉ trong vòng 5 đến 10 phút di chuyển.

=> Tham khảo thêm: Dự án Luxcity