Dự án chất lương của tập đoàn Novaland

Tiết lộ trong buổi lễ kỷ niệm 23 năm thành lập ngày 18/9/2015, lãnh đạo tập đoàn Novaland cho biết đến nay công ty đã và đang xây dựng 25 dự án BĐS lớn, đều ngay ở các vị trí đắc địa.

Trong những năm gần đây, thương hiệu Novaland đang tạo ấn tượng mạnh mẽ trong ngành BĐS. Nổi lên từ năm 2007 khi công ty này phát triển khu nhà ở hạng sang Sunrise City ở quận 7 được nhiều người đánh giá cao, đến nay sau 23 năm thành lập và phát triển công ty Novaland đã vươn lên thành một trong những “ông lớn” trong ngành nhà đất với 25 dự án.

Các dự án tập đoàn Novaland phát triển đều sở hữu vị trí đắc địa, có thanh khoản cao như The Sun Avenue (quận 2), The Botanica (quận Tân Bình), RiverGate (quận 4), Lucky Palace (quận 6), Lucky Dragon (quận 9)…theo lãnh đạo tập đoàn này, từ đầu năm 2015 đến nay công ty đã có 3.000 giao dịch thành công, đã bàn giao 2.000 nhà ở. Dự kiến cuối năm công ty Novaland tiếp tục giao 2.500 nhà ở, office-tel, nhà phố tại 5 dự án trọng điểm là Icon 56 và Galaxy 9 (quận 4), The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Lexington Residence (quận 2), Lucky Dragon (quận 9).

tập đoàn Novaland tiếp tục cho thấy tiềm lực mạnh khi phát triển thêm 7 dự án mới, nâng số dự án đang thực hiện lên 25 dự án. Những dự án mới như Newton Residence, The Park View, Duxton Residence, Sunrise Cityview, Sunrise Riverside, Golden Mansion, Newton.

Sự lớn mạnh của Novaland biểu hiện ở những con số khá ấn tượng đã đạt được trong 23 năm qua, với vốn điều lệ đạt 3.600 tỷ đồng, riêng tài sản là 23.000 tỷ đồng, 12 sàn giao dịch, 1.500 nhân viên, đạt 9 giải thưởng quốc tế, hơn 100 đối tác chiến lược, và đặc biệt là tính đến cuối năm nay tập đoàn này sẽ bàn giao tới 6.000 căn hộ  cho khách mua.

Trò chuyện với phóng viên, lãnh đạo Novaland cho biết:  “Chúng tôi phát triển dự án không chỉ ở những mét vuông xây dựng, mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.”
Để đạt được sự thành công trên, theo đại diện của tập đoàn Novaland không phải tự dưng đến, mà đó là sự phấn đấu không ngừng và quyết tâm. Qua 1 chặng đường, Novaland đã tạo dựng được một đội ngũ quy mô, có trình độ cao, chuyên nghiệp về phát triển và quản lý dự án; về quản trị tài chính, quản trị rủi ro; xây dựng được quy trình và hệ thống theo chuẩn mực quốc tế và đang hướng tới là một môi trường làm việc hiện đại nhất ở Việt Nam.

Hơn nữa, Novaland còn phải luôn đặt mình vào vị trí khách hàng khi triển khai sản phẩm. Phục vụ cư dân bằng sự chu đáo và nhiệt tâm. Đây cũng là triết lý ban lãnh đạo Novaland hướng tới trong chiến lược kinh doanh của mình. Đó là việc phục vụ khách mua bằng sự nhiệt tình và nhiệt tâm, mang lại sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tuyệt vời nhất. Đặc biệt quan tâm trong việc vận hành và quản lý tòa căn hộ.

Theo PGS. TS Nguyễn Trọng Hòa-Nguyên Giám đốc Sở Quy hoạch và Kiến trúc Tp.HCM, bằng sự vươn lên giữ vững chất lượng công trình, ông tin công ty Novaland có đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với những tập đoàn đầu tư phát triển BĐS tầm cỡ châu lục trong thời gian tới.

Dù đạt được những thành tựu đáng nể bằng quá trình xây dựng thương hiệu uy tín trong thời gian qua, nhưng theo người đứng đầu công ty Novaland chặng đường 23 năm vẫn chỉ là sự khởi đầu.  Vị lãnh đạo này cũng cam kết bằng sự dứt khoát và sáng tạo sẽ phát triển thương hiệu tập đoàn Novaland  ngày càng được nhiều người tin yêu hơn, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn cho xã hội. Sự thành công của tập đoàn Novaland sẽ đóng góp phần tích cực vào việc phát triển cộng đồng.

Click xem thêm: http://goo.gl/tPhBzY