Dự án Hyundai Hillstate vì sao nên mua?

Các nhà ở dự án Hyundai Hillstate được tung ra với giá 26-29,5 triệu đồng một m2, đã gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp.

can-ho-hyundai-hillstate-co-gia-ban-hap-dan

Hyundai Hillstate do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư, tọa lạc trong khu hành chính mới quận Hà Đông, Hà Nội.

Dự án Hyundai Hillstate nằm ngay cạnh công viên văn hóa – thể thao 100 héc ta vừa được quận Hà Đông phê duyệt và công bố quy hoạch chi tiết tổng mặt bằng. Khu công viên bao quanh toàn bộ khuôn viên của các block căn hộ căn hộ tạo cảnh quan đẹp, không gian xanh tươi, tạo thành lá phổi xanh đem đến không khí trong lành và không gian nghỉ dưỡng, thư giãn.

Dự án Hyundai Hillstate có vị trí gần với ga tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông. Đây là tuyến tàu điện trên cao trọng điểm của Thủ đô Hà Nội, dự kiến vào năm 2016 sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác. Tàu điện trên cao sẽ giảm tải được số lượng phương tiện giao thông cá nhân, bên cạnh đó giúp cư dân có được phương tiện giao thông cao cấp, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Đông tới các khu vực nội thành và trung tâm Thủ đô.

Chỉ cách dự án một phút đi bộ là đại siêu thị Mê Linh Plaza – Metro Hà Đông, đáp ứng phong phú nhu cầu sinh hoạt và mua sắm hiện đại tiện lợi cho người dân dự án Hyundai Hillstate.

Hyundai Hillstate được thi công  theo lối kiến trúc mở với tất cả những chung cư đều có 2-3 mặt thoáng, thiết kế thông hai mặt đón gió đối lưu tạo không gian sáng và tối đa thoáng bên trong chung cư. Chỉ có 2-4 chung cư trên mỗi sàn, thiết kế 2 thang máy. ( Tham khảo thêm: Opal Riverside Đất Xanh )

Nhà ở dự án Hyundai Hillstate đang được mở bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng / m2 (đã bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Dự án Hyundai Hillstate hiện đã bán 90% trong tổng số 928 nhà ở, riêng chung cư 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết. Dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động bàn giao từ tháng 11/2013. Hyundai Hillstate được nhiều người Hàn Quốc lựa chọn với tỷ lệ chiếm tới 30% trong tổng số 700 hộ dân cư chuyển về sinh sống ở đây.

Chủ đầu tư áp dụng hình thức chi trả linh hoạt, khách hàng trả tiền 20% giá trị căn hộ và tiến hành kết giao hợp đồng và nhận chung cư. Phần còn lại 80% giá trị căn hộ sẽ bắt đầu thanh toán trong vòng một năm kể từ ngày kết giao hợp đồng mà không phải chịu lãi suất.

Với cư dân  có khả năng chi trả 100% giá trị mua nhà ở  hạn tương đương mức chiết khấu 7,2% tổng giá trị căn hộ.

Hiện nay chủ đầu tư thực hiện dịch vụ xe buýt nội đô đến cư dân dự án bao gồm tuyến từ Hyundai Hillsate đến khu vực Mỹ Đình và tuyến đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí mong muốn giúp cư dân thuận tiện đi từ khu vực dự án tới những quận trung tâm của Thủ đô và ngược lại.