Dự án Masteri Thảo Điền tiến độ xây nhanh

Cư dân đặt cọc nhà tại Masteri Thảo Điền sẽ được nhận căn hộ sớm hơn 03 tháng so với thời hạn cam kết. Thông tin vừa được đại diện của chủ đầu tư thông báo trong buổi Lễ cất nóc dự án ngày 18/9/2015 vừa qua.

Thi công trên mức cam kết

So với thời gian mà chủ đầu tư, công ty CP Đầu tư Thảo Điền (TDI), hợp tác với nhà thầu, công ty CP Xây dựng Cotec (CotecCons), Masteri Thảo Điền được cất nóc sớm hơn 03 tháng. Đây là tin vui dành cho người mua chung cư, là minh chứng khẳng định năng lực cũng như chữ Tín trong kinh doanh của chủ đầu tư khi tuân thủ và thậm chí, tiến hành trên mức cam kết.

Ngày nay, tiến độ dự án là câu chuyện sống còn của nhiều công ty BĐS và cũng là điểm có sức thuyết phục nhất tạo “lực hút“ cho công trình. Nếu nghiên cứu tiến độ của dự án Masteri Thảo Điền trong suốt quá trình thực hiện thì lễ cất nóc này là một kết quả tất yếu. Bởi lẽ từ khi công bố vào tháng 10 năm 2014, dự án Masteri Thảo Điền này luôn chứng minh người mua tận mình “mắt thấy tai nghe“ tiến độ nhanh chóng, các tòa nhà liên tiếp đạt nhiều tốc độ cao mới.

Theo ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc CotecCons, dự án áp dụng mô hình Tổng thầu thiết kế và thi công (Design&Build) và được quản lý theo B.I.M ngay từ khâu thiết kế, mang lại hàng loạt lợi ích cho chủ đầu tư và khách hàng, cụ thể là chất lượng công trình được đảm bảo, thời gian xây dựng được rút ngắn. ( Click xem thêm: cara riverview )

Ông Dương cũng nhận biết: “CotecCons đã dốc toàn bộ sức lực, tâm huyết vào dự án để đem đến cho cư dân những căn hộ chất lượng được thi công với tiến độ nhanh nhất. Đến nay chúng tôi có thể khẳng định Masteri Thảo Điền là dự án có tiến độ nhanh nhất trong tất cả các dự án từ trước đến nay do CotecCons thực hiện”.

Thành quả nhờ nội lực mạnh mẽ – Đối tác chất lượng.

Sau hơn 11 tháng giới thiệu (từ tháng 10 năm 2014), dự án Masteri Thảo Điền đã đáp ứng gần 3000 chung cư  đẳng cấp ra thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh và được người tiêu dùng tin tưởng đón nhận. Dự án Masteri Thảo Điền đáp ứng được những yêu cầu của người mua nhà ở: có đầy đủ tiện ích, 1 không gian sống hoàn hảo kết hợp giữa tiện ích hiện đại và không gian sinh thái. Ngoài ra, việc lựa chọn, hợp tác cùng những đối tác có danh tiếng, kinh nghiệm lâu năm cũng đã giúp nhà đầu tư có được sức mạnh tuyệt vời nhất để phát triển Masteri Thảo Điền.

Bên cạnh Tập đoàn Vingroup và CotecCons, những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực BĐS, thi công tại Việt Nam, góp mặt cùng chủ đầu tư ở dự án Masteri Thảo Điền còn có Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đứng ra quản lý nguồn vốn, giám sát tiến độ, đảm bảo các cam kết với khách mua phải được thực hiện.

Việc dòng tiền được một tổ chức tài chính nổi tiếng quản lý chuyên nghiệp, công khai là chính sách chính xác của chủ đầu tư và nhiều đối tác với mục đích tối ưu hóa hiệu quả dự án, giúp Masteri Thảo Điền thực hiện thuận lợi và đạt hiệu quả như ngày hôm nay. Đây cũng là nền tảng vững chắc nhất để thu hút và giữ được niềm tin của cư dân, giúp khách hàng yên tâm đặt cọc nhà ở mà không sợ rủi ro.

Hiện nay, một công trình lớn của dự án là trung tâm thương  mại  Vincom Mega Mall Thảo Điền do Tập đoàn Vingroup đầu tư cũng đang được đẩy nhanh thi công, dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý IV/2015. Vincom Mega Mall Thảo Điền là khu trung tâm thương  mại có quy mô lớn nhất khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh với mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu”, đem đến giá trị sống tốt nhất cho người dân Masteri Thảo Điền cũng như người dân sinh sống ở quận 2 và những khu vực lân cận.