Dự án Packexim 2 lần đầu ra mắt

Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch BĐS G5 ra mắt các chung cư hiện đại thuộc tổ hợp chung cư Packexim 2 từ ngày 27/11.

Dự án Packexim 2 tọa lạc tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội, do Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì làm chủ đầu tư. Được khởi công vào tháng 3 bởi nhà thầu Delta, hiện nay Packexim 2 đã thực hiện tới sàn tầng 9 và dự kiến giữa năm 2017 sẽ hoàn thiện và bàn giao cho .

Packexim 2 tọa lạc trên trục nối trung tâm thành phố với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông lớn như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì thế, cư dân có thể kết nối nhanh chóng tới các địa điểm nội thành trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Lân cận dự án là hệ thống trường học các cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của con em quý khách.

Phía Bắc Packexim 2 hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhìn qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí ”vàng” gần trục đường trọng điểm phía Tây thủ đô Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên dự án vẫn đảm bảo môi trường sống yên tĩnh và thoáng mát.

Khu căn hộ Packexim 2 bao gồm 1 block nhà cao 21 tầng, trong đó tầng dịch vụ thương mại được thiết kế ở tầng 1,2, tầng 3-21 là khu căn hộ. 2 tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786m2 bảo đảm không gian dựng xe thoải mái cho mỗi hộ gia đình.

Tất cả các căn hộ  được thiết kế thoáng đãng, có ban công và lô gia, tầm nhìn đẹp với diện tích phù hợp từ 60,02m2 đến 75,88m2 (diện tích thông thủy). Những căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214m2 được thiết kế ở tầng 21.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối Packexim 2 với mức giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng / căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Opal Riverside