Dự án Sapa Jade Hill khu nghỉ dưỡng đầu tiên tại Sapa

Vốn đầu tư của dự án Sapa Jade Hill do Công ty Trường Giang Sapa đang xây dựng tại Sapa với vốn đầu tư là 1.200 tỷ, nay đã naangg lên 1.980 tỷ đồng.

Đây là một trong các dự án bất động sản lớn nhất tại Sapa cả về quy mô và tổng vốn đầu tư. Dự án có tổng diện tích gần 50 héc ta, cung cấp đa dạng các sản phẩm nhà liền kề thương mại, biệt thự, khách sạn, khu dịch vụ thương mại cùng hệ thống tiện ích đi kèm.

Theo đơn vị phát triển và khai thác dự án- GBI Land cho biết, trong tháng 11 tới giai đoạn 1 của dự án sẽ được hoàn thành, hoàn thiện 19 biệt thự nghỉ đưỡng đơn lập có view ra thung lũng Mường Hoa cùng một phần cơ sở hạ tầng. Tiếp đến chủ đầu tư sẽ thực hiện mở bán giai đoạn 2 của dự án với hơn 100 căn nhà phố thương mại cùng chương trình ưu đãi như được nhận nhà mặc dù mới thanh toán 50%, BIDV hỗ trợ phần còn lại với lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Kèm theo là cam kết thuê lại và chia sẻ lợi nhuận cho chủ nhà liên tục trong 10 năm.

Giai đoạn 2 sẽ tung ra thị trường những căn nhà phố có diện tích mặt bằng đa dạng từ 65m2 đến 450m2, chiều cao từ 2,5 tầng đến 7 tầng có sổ đỏ vĩnh viễn, đáp ứng được nhu cầu ở và kinh doanh thương mại.

Theo dự báo của Tổng cục Du lịch, năm 2015 lượng khách trong và ngoài nước du lịch đến Sapa sẽ tăng hơn 170% và trong những năm tiếp theo sẽ tiếp tục tăng nhanh. Những con số dự báo tăng trưởng này càng có cơ sở khi tuyến cao tốc Hà Nội – Lào Cai đưa vào hoạt động đã giúp việc di chuyển lên địa danh du lịch mộc mạc này thêm thuận tiện. Bên cạnh đó tuyến cao tốc mới Lào Cai – Sapa đang được xây dựng, tuyến cáp treo Fanxipan trong năm nay tuyến cáp treo Fanxipan cũng dự kiến hoàn thành cũng sẽ tạo điều kiện dễ dàng cho phát triển du lịch và BĐS ở địa phương.

=> Tham khảo thêm: http://opalriverside.org/