Dự án Seasons Avenue chuẩn bị bàn giao vào cuối năm 2017

Dự án Seasons Avenue đang xây dựng hoàn thiện phần móng, dự kiến vào cuối năm 2017 sẽ bàn giao chung cư.

Tọa lạc tại quận Hà Đông, phía Tây Nam Thủ đô, sát khu vực trung tâm hành chính mới, cư dân Dự án Seasons Avenue được hưởng lợi từ sự phát triển giao thông đồng bộ trong khu vực. Ví dụ như các tuyến tàu điện, xe buýt nhanh và các tuyến đường vành đai, giúp cho việc di chuyển đến những khu vực khác trong thành phố trở nên nhanh chóng.

Tổng thể dự án bao gồm 4 block chung cư trên tổng diện tích đất 1,3 ha, được lấy ý tưởng thiết kế từ 4 mùa xuân, hạ, thu, đông tương ứng với tòa S1, S2, S3, S4. Dự án dành 4 tầng đế thông nhau làm chỗ để xe chứ không có tầng hầm . Dự án khu tổ hợp Seasons Avenue có tất cả 1.300 nhà ở với diện tích đa dạng từ 67m2 đến 133m2.

Chung cư cao cấp Seasons Avenue được thiết kế với chiều cao 40 tầng, mật độ chung cư tại mỗi tầng thấp 10-11 căn mỗi sàn. Gồm hai loại căn hộ gồm căn có diện tích thông thủy từ 67m2 đến 70m2 được thiết kế thành 2 phòng ngủ và căn 3 phòng ngủ từ 99m2 đến 107m2 và tất cả đều là các căn góc.

Hầu hết nhà ở vừa có lôgia phơi đồ kín để giữ cảnh quan chung của cả block căn hộ lại vừa có ban công đáp ứng sở thích ngắm cảnh của bạn và gia đình. Thiết kế hành lang rộng lớn, thông thoáng, có cửa sổ hành lang đón sáng và khí trời.

Hệ thống tiện ích Seasons Avenue nhằm kiến tạo nên 1 không gian xanh và bảo vệ môi trường, tạo ra không gian thư giãn thoải mái cho mỗi cư dân. Bể bơi vô cực 600m2, khu tập thể lực ngoài trời, bậc thang chạy bộ… sẽ mang đến cho cư dân nơi luyện tập và chăm sóc sức khỏe.

Không gian sinh hoạt chung cho cư dân như vườn nướng ngào trời, khu nhà kính tổ chức sự kiện… cũng được chủ đầu tư đầu tư kiến tạo. Bên cạnh đó còn có hệ thống lọc nước tại nguồn, đảm bảo cung cấp nước sạch tới mỗi hộ gia đình.

Chủ đầu tư Dự án chỉ thu 50% giá trị nhà ở trước thời điểm bàn giao nhà. Dự án Seasons Avenue đang trong quá trình xây dựng, block nhà đầu tiên dự kiến vào năm 2017 sẽ hoàn thiện và toàn bộ dự án sẽ hoàn thiện năm 2019. ( Click xem thêm: can ho cao cap luxcity )