Ecolife Capitol do STDA bán chính

Vào ngày 14/10 tại Hà Nội Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và hệ thống siêu thị dự án BĐS STDA đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối dự án Ecolife Capitol.

stda-phan-phoi-doc-quyen-can-ho- Ecolife-Capitol

Theo đó, Công ty CP Đầu tư và Thương mại Thủ Đô (ThuDo JSC) và STDA- hệ thống siêu thị dự án bất động sản trở thành đơn vị phân phối độc quyền dự án Ecolife Capitol nói riêng và cũng sẽ là đối tác chiến lược của ThuDo JSC trong quá trình triển khai vô số các dự án khác trong tương lai.

Chủ đầu tư đã phát triển thành công những dự án mang thương hiệu EcoHome và tiếp tục mở bán thị trường những sản phẩm mang thương hiệu EcoLife. Chuỗi sản phẩm mới này thực hiện theo những tiêu chí kiến trúc xanh bền vững, quy hoạch thông minh, vật liệu thân thiện môi trường, chất lượng thi công và xây dựng chất lượng cao. ( Tham khảo thêm: Chủ đầu tư Cara Riverview )

Có vị trí tại số 58 Tố Hữu, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, dự án nằm trong khu vực đã được quy hoạch và đầu tư xây dựng hạ tầng đầy đủ khu vực lối vào phía Tây Hà Nội. Từ dự án có thể dễ dàng đến với các tiện ích, dịch vụ xã hội sẵn có về siêu thị, đường giao thông lớn nối vào trung tâm Thủ đô, trường học, bệnh viện…

Tọa lạc trên lô đất hơn 10.000m2, dự án gồm 3 khối tháp cao 34-36 tầng với 2 tầng dựng xe ôtô, 1 tầng lửng dựng xe máy và 5 tầng cho những dịch vụ tiện ích gồm khu chức năng thể thao, khu chức năng học tập, khu tiện ích và dịch vụ, khu vui chơi trẻ em… Tầng 5 là khu vực hồ bơi khoáng mặn 4 mùa có diện tích 224,2 m2. Nhiều thảm cây xanh được thiết kế ở trên tầng thượng vừa có vai trò che mát và cung cấp oxy, vừa giúp tô điểm cho không gian sống. Bên cạnh đó là SkyBar đem đến cho người mua  những giây phút nghỉ ngơi, giải trí tuyệt vời nhất.

Dự án được những kiến trúc sư người Pháp từ công ty NKB Archi thiết kế từ cảnh quan sân vườn đến chi tiết nhà ở, nhà tư vấn BĐS chuyên nghiệp CBRE nghiên cứu phát triển từng hạng mục dịch vụ phục vụ người dân.