First Home Premium Khang Việt chất lượng giá ưu đãi

Công ty TNHH Phát triển nhà Quốc gia Khang Việt (N.H.O Khang Việt) chú trọng thực hiện những tiện ích nội khu hiện đại phục vụ đa dạng nhu cầu của cư dân.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9

Dự án First Home Premium Khang Việt định vịở quận 9, TP HCM. Ngoài việc có vị trí thuận tiện, dự án còn hội tụ vô số các tiện ích nội khu hiện đại như vườn cây xanh, đường chạy bộ mang phong cách nước ngoài, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em, phòng gym…

Chủ đầu tư còn lên kế hoạch tạo sự khác biệt cho sản phẩm chung cư thương mại tại đây với ý tưởng chứa đựng yếu tố phong thủy vào từng chi tiết thiết kế của căn phòng. Môi trường sống được thiết kế theo hướng mở nhằm cân bằng tính đối lưu không khí, đón ánh sáng và gió tự nhiên. Nhờ vậy, chủ nhân căn hộ sẽ tiết kiệm được chi phí điện năng sử dụng và sức khỏe nâng cao nhờ hít thở được bầu không khí tươi mát, thoáng mát.

Một trong những yếu tố nổi bật của dự án First Home Premium Khang Việt là thiết kế tinh tế và hợp lý, tối ưu hóa không gian sinh sống. Căn hộ có diện tích chỉ 49m2 đến 74m2 nhưng đều có 2-3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình nhiều thế hệ an cư trong thời gian dài.

can-ho-first-home-premium-khang-viet-quan-9-1

Chủ đầu tư còn xây dựng 1 đường chạy bộ vòng quanh khuôn viên, tách biệt với đường giao thông ra vào khu dân cư, trang bị hồ bơi khoáng mặn công nghệ Ion với mong muốn giúp người dân luyện tập tăng cường sức khỏe.Ư

First Home Premium Khang Việt nằm trong khu vực có hạ tầng xã hội phát triển, gần khu công nghệ cao, chuỗi các trường đại học, trung học, phổ thông, siêu thị, sân golf…, nên thỏa mãn được hầu hết các nhu cầu về nhà ở, sinh hoạt và làm việc của người dân lẫn khách lưu trú tại đây.

Hơn nữa, hệ thống hạ tầng giao thông Ở khu vực dự án cũng rất phát triển, liền kề tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây cũng như cạnh tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên đang thực hiện. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút để đến khu đô thị mới Thủ Thiêm (quận 2), về trung tâm quận 1 chỉ khoảng 15 phút và để ra sân bay quốc tế Long Thành – sẽ được triển khai trong tương lai  chỉ bỏ ra  20 phút.

=> Tham khảo thêm: Căn hộ Luxcity