Gia sư dạy kèm môn Toán, Anh văn lớp 5 tại nhà học viên

Hiểu rỏ được cốt lỏi thiết yếu của các môn lớp 5, năm chuyển tiếp giữa hai cấp học, Giáo viên – Sinh viên dạy kèm lớp 5 tại nhà đảm bảo bổ sung kiến thức quang trọng cho học viên yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học trò khá giỏi, ôn thi cuối cấp, luyện thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Gia sư truyền tải không chỉ bài vở trên lớp mà còn bổ trợ các em cháu hành trang đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.

Tập thể những gia sư cho học sinh lớp 5 là các giáo viên trường uy tín, các bạn sinh viên xuất sắc, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt dể hiểu & tác phong sư phạm, cam kết sẽ mang đến sự thay đổi đáng kể kết quả học tập của học sinh trong thời gian 1 đến 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA TRUNG TÂM GIA SƯ CHÚNG TÔI 

– Kĩ năng sư phạm ngắn gọn, nắm chắc chương trình học Bộ Giáo dục vừa mới ban hành. Bảo đảm các cháu tiến bộ qua mỗi tháng.

– Gia sư, giáo viên dạy kèm lớp 5 tận nhà cam kết đặt chất lượng giáo dục lên trên hết

– Gia sư dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm các cháu quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)

– Trung tâm gia sư dạy lớp 5 tại tư gia cam kết HS được trãi nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 ngày đầu chương trình học trước khi gia sư bắt đầu chính thức đi vào giảng dạy. Với kiến thức chuyên môn và kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp nhiều năm của hàng ngũ gia sư, giáo viên tận tâm và uy tín trung tâm gia sư chúng tôi tin sẽ hổ trợ phương pháp học lớp 4 cho các cháu, giúp các bé hiểu bài tốt và đam mê với việc học.