Gia sư người nước ngoài dạy kèm anh văn tận nhà

Tiếng anh là 1 ngôn ngữ quốc tế thông dụng. Biết được nhu cầu cần thiết của công việc cũng như thiên hướng thời đại, công ty gia sư dạy kèm tphcm vừa là mối liên hệ giữa học sinh và thầy cô dạy tiếng anh là thầy cô giáo giỏi về năng lực để học viên có môi trường tiện lợi nhất để nghiên cứu vừa tạo điều kiện để các bạn không bỏ lỡ thời cơ học tập đặc biệt là ngoại ngữ tiếng anh nguồn kiến thức thiết yếu của những đối tượng đi làm và người thành đạt.

Với sự nhiệt tình của gia sư chất lượng trong việc sư phạm, công ty cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp hiện đại hợp với năng lực của mỗi học viên,… Dựa vào các kỳ test định kỳ, giáo viên sẽ biết được đúng khả năng của học viên từ đây đưa ra những phương pháp hổ trợ các học viên nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết căn bản, ngữ pháp mọi trình độ từ tiếng anh từ đầu đến nâng cao…

Cung với đó đó, gia sư dạy anh văn còn chuyên dạy kèm các lớp với nhều phương pháp theo đề nghị, gồm dạy kèm căn bản và cả nâng cao, sau mỗi học phần, giáo viên dạy kèm tiếng anh ở Tp. Hồ Chí Minh sẽ đưa đến các bạn nguồn tài liệu có ích, chuyên dụng cho các em tìm hiểu thêm và tận dụng làm “kiến thức” riêng cho học viên.

Gia sư tiếng anh giảng dạy cho người đang đi công tác Thông qua các phương pháp thông dụng

Bên cạnh đó chung tôi còn nhận: Luyện thi các bằng cấp quốc tế IELTS TOEFL TOEIC… và có giáo viên dạy tiếng việt cho người các nước….

Hotline:

Nguồn: http://goo.gl/lu6W1Q