Giá Thay Mặt Kính Cảm Ứng Samsung Note 1 Ở Đâu Phù Hợp

Thay Mặt Kính Galaxy Note 1 Ở Đâu Đảm Bảo

mách nhỏ nhận biết máy phải thay màn hình cảm ứng hay mặt kính:
– Nếu chiếc smartphone của bạn bị vỡ mặt kính cảm ứng sử dụng vẫn cảm ứng được, màn hình lcd vẫn hiển thị bình thường bạn chỉ cần thay mới mặt kính Samsung Note 1 rẻ tiền hơn với số lượng lớn, chúc mừng bạn. thay thế mặt kính sẽ không ảnh hưởng đến cảm ứng và hiện lên của màn.
– Nếu màn hình bị chết tối đen, các sọc nhằng nhịt, nhòe, hiện lên loang lổ, không cảm ứng được Bạn phải cần thay thế màn hình hiển thị Samsung Galaxy Note 1 khá đắt nhé, chia buồn với người dùng. thay mat kinh galaxy note 1 uy tin

Bạn cần thay thế mặt kính Samsung Galaxy Note 1 ? Galaxy Note 1 là dòng ĐT được đông người ưa chuộng với thiết kế kiêu sa và khả năng chống va đập. Thế nhưng việc làm rớt điện thoại với số lượng lớn lần sẽ đưa tới những kết cục nghiêm trọng như mặt kính bị vỡ, màn hình hiển thị bị sọc hoặc cảm ứng bị liệt. việc bạn cần làm cùng lúc này là mang điện thoại đến Trung tâm sữa chữa điện thoại Bảo Long Mobile để thay mới mặt kính Galaxy Note 1 với giá ưu đãi.

Ngày nay các smartphone càng ngày càng được ưa thích, Dòng Galaxy Note 1 đi theo chiều hướng màn hình to. từ các dòng Samsung Note 1 đến dòng, ngày càng được xuất hiện theo phương hướng màn hình cảm ứng rộng. Samsung Note 1, gia nhập thị trường Việt Nam với xu hướng nhanh, phần cứng cao, thiên rất nhiều về take pic. giá bán lại khá cạnh tranh và không cao, màn hình lcd lại rộng cho nên rất được mọi người ưa dùng. Chính vì màn hình hiển thị Samsung Galaxy Note 1 rộng nên khi vô tình rơi hay va đập vào đâu đề rất dễ vỡ.

BẢO LONG MOBILE

: 0945.34.35.36 – 0988.334.338

: 104 Bắc Hải, P 6, Q Tân Bình