Giới thiệu gia sư dạy kèm lớp 1 tại TpHCM

Thầy cô giáo nhận kèm toán, văn bé học lớp 1 ở tphcm

Các điểm điểm mạnh của chúng tôi

Gia sư kinh nghiệm tiếp xúcđi dạy lâu năm chuyên môn sư phạm giỏi xuất sắc tốt nghiệp đúng chuyên ngành, kèm cho các bé bé học lớp 1

-Phương pháp sư phạm dể hiểu, kèm lớp 1 sát cải cách của bộ theo sát cách dạy ở lớp học.

-Có phương pháp tiếp cận khoa học, khuyến khích năng lực bẩm sinh các cháu

-Tập thể các thầy cô tiếng anh trình độ quốc tế hổ trợ tốt tại tư gia cho bé học trường anh-mỹ-úc.. giáo trình song ngữ

Đặc biệt gia sư dạy kèm học sinh lớp 1 tại tư gia có kinh nghiệm giúp em hiếu động, ham chơi… quan tâm vào buổi học, bằng khả năng giảng dạy khoa học:

*Tập trung dạy lại nền tảng kiến thức là ưu tiên hàng đầu

*Nâng cao phương pháp tính và phản xạ logic để dần tự lập trong bài vở giáo viên yêu cầu

Các môn lớp 1 chính là làm Toán và tập viết-đánh vần, chủ yếu là phương pháp cách đánh vần từng vần, rèn từng con số, đây là kiến thức mở đầu, vỡ lòng của các cháu, nếu không biết cách truyền đạt thì các em rất khó khăn và hiểu bài.

Bằng kiến thức chuyên ngành và cách giảng dạy chuyên nghiệp lâu năm của tập hợp gia sư, sinh viên nhiệrt tình, tận tuỵ chúng tôi tự tin sẽ dể dàng dạy kiến thức rèn chữ, tập đọc, toán học sinh chuẩn bị vào lớp 1 cho các em, giúp các em dể hiểu bài và ham với bài giảng.