Hateco Hoàng Mai giữ chữ tín bằng tiến độ thi công

Khi thị trường BĐS phát triển, cả nguồn cung và cầu đều tăng thì các ông chủ bất động sản có động thái gia tăng giá trị sản phẩm hay thể hiện uy tín qua tiến độ thực hiện nhằm kích cầu và thu hút người mua.

can-ho-hateco-hoang-mai-giu-chu-tin-bang-tien-do-thi-cong

Tiến độ xây dựng luôn là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng  tin vào dự án và chủ đầu tư thi công uy tín của mình trên thị trường. Vì thế, thực hiện đúng tiến độ là một trong những dự án thiết thực mà các chủ đầu tư hiện nay thường ưu tiên xây dựng dự án.

Với ý nghĩ đó, mới đây, Chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai đã làm cho qúy khách  hài lòng bởi thời gian xây dựng an toàn và nhanh chóng. Đây là một trong những ưu điểm lớn của dự án Hateco Hoàng Mai. “Công trường Hateco lúc nào cũng tấp nập, nhà thầu thi công rất chuyên nghiệp và tuân thủ các quy định an toàn thi công. Nhà tôi ở cạnh công trường nhưng cảm thấy an toàn vì không hề có bụi hay bê tông rơi rớt” Anh Hoàng, một người dân ở Tam Trinh cho biết.

Đây cũng là hạng mục đầu tiên ở Hà Nội của Chủ đầu tư Công ty CP Hateco Hà Nội trong thực trạng hiện tại nên dự án Hateco Hoàng Mai càng được chú ý kỹ càng, tỉ mỉ với chất lượng cao. Tất cả các hạng mục của công trình được thi công  với chất lượng đẳng cấp, được tuyển lựa kỹ lưỡng nhằm đảm bảo cho công trình bền vững theo thời gian, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của đa số khách hàng. Những chung cư Hateco Hoàng Mai  được bàn giao hoàn thiện với nội thất từ các thương hiệu nổi tiếng như: Thiết bị vệ sinh Inax, bình nóng lạnh ROSSI hoặc PICENZA, sơn Nippon…

Dự án định vị trong khu dân cư Tam Trinh và sát với công viên Yên Sở, được trải nghiệm mọi tiện ích của KĐT Gamuda ngay gần với trường liên cấp quốc tế Singapore đã đi vào hoạt động, toàn bộ những căn hộ  của dự án này đều có view đẹp ra 3 hồ nước xung quanh hoặc nhìn ra công viên Yên Sở, tạo nên cảm giác thoải mái, khoan khoái. Đây cũng là lợi thế nổi trội của dự án này.

Theo thông tin từ đơn vị phân phối dự án là công ty Đất Xanh Miền Bắc, cuối tháng 10/2015, khu căn hộ mẫu sẽ hoàn thiện để đón khách. Đối với một khu căn hộ  hạng trung có mức giá giao động quanh mức 1,5 tỷ/căn 3 phòng ngủ thì việc có căn hộ mẫu để giới thiệu tới khách hang cũng là một động thái rất đáng hoan nghênh.

Hateco Hoàng Mai cũng là một trong các đơn vị đi tiên phong trong việc công bố danh sách những tiện ích và danh mục cụ thể vật liệu hoàn thiện. Đây là một cách làm vừa minh bạch, vừa rất thuyết phục, giúp người an tâm về trang thiết bị nội thất khi quyết định mua nhà ở, đồng thời bạn cũng dễ hình dung những hạng mục dịch vụ sẽ được sử dụng ở khu chung cư của mình. Đây thực sự là một cách làm “đẹp lòng” khách hang ý nhị và tinh tế. Điều này cũng giải thích vì sao, Hateco Hoàng Mai luôn hút khách mỗi lần ra mắt.

Trải qua thời gian dài thị trường bất động sản chìm trong khó khăn, thì việc thị trường đang sôi động trở lại đã khiến các ông chủ luôn chủ động và sẵn sàng thực hiện các chương trình kích cầu tốt nhất để đáp ứng người tiêu dùng.

Tham khảo thêm: Luxcity