Hoa Giấy Trang Trí Backdrop Đám Cưới Và Sự Kiện

Địa Chỉ Làm Backdrop Hoa Giấy Đẹp Hồ Chí Minh – Trang Trí Sảnh Tiệc Cưới

Những năm kệ cận đây xu hướng được trang bị backdrop hoa làm bằng giấy để trang trí tiệc cưới được nhiều vợ sắp cưới chú rể chọn lựa bởi điểm mạnh rẻ tiền và dễ thi công, backdrop hoa làm bằng giấy được sử dụng để trang trí sàn diễn cưới, sinh nhật hay sự kiện đã hoá thành một xu thế được dùng ở với số lượng lớn event cũng như tiệc cưới bởi những mẫu backdrop Hoa giấy không chỉ đẹp mà còn Đặc sắc, lãng mạn giúp đem ra không gian cưới hỏi, sự kiện một Các kiểu cao sang, lỗng lẫy nhất.

Với kinh nghiệm trang trí tiệc cưới bằng Hoa giấy nghệ thuật, Hope – Event & Party Planner đã làm đẹp cho tiệc cưới của nhiều uyên ương. Lần này, Hope – sự kiện & Party Planner đã biến đám cưới của bộ đôi Thanh Duy – Nguyễn Hằng thành một khoảng không cưới sang trọng, dùng gam màu Hope – sự kiện & Party Planner – sắc vàng nhẹ với rất nhiều gam màu đậm nhạt không giống nhau. điểm sáng gây ấn tượng của tiệc cưới là địa điểm đón quý khách được trang hoàng lộng lẫy và vượt bật với Đa số sản phẩm hoa làm bằng giấy được làm bằng tay trong nhiều ngày. bán hoa giấy làm backdrop

trang trí bàn tiệc bằng khăn trải caro: cổ điển, mạnh mẽ vượt trội và thanh lịch, hoa văn caro chẳng bao giờ lạc hậu. Với điểm nhấn là chiếc khăn trải bàn họa tiết caro sắc màu tươi sáng như đỏ, cam, vàng… bàn tiệc của bạn sẽ mang một vẻ đẹp lãng mạn, đậm chất cổ điển như những quán coffee nhỏ nơi góc đường kinh thành tia sáng Paris. Khăn bàn kẻ caro màu sắc tươi sáng, chất liệu vải mềm mại mang đến dáng vẻ hoài niệm cổ mà vẫn tươi trẻ cho tiệc cưới.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh