Hơn 90% chung cư HUYNDAI HILLSTATE Hà Đông tìm được chủ

Chung cư Hyundai HillState có tổng cộng 928 chung cư. Hiện 90% số căn đã giao dịch thành công. Toàn bộ những căn 4 phòng ngủ diện tích 168m2 đã bán hết.

Các chung cư dự án Hyundai HillState được chào bán với giá từ 26-29,5 triệu đồng một m2 (bao gồm thuế VAT, 2% phí bảo trì và nội thất cao cấp). Hyundai HillState đã hoàn thiện và đi vào bàn giao căn hộ từ tháng 11/2013. ( Click xem thêm: Chủ đầu tư Luxcity )

Dự án do Công ty TNHH Hyundai RNC Hà Tây làm chủ đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 200 triệu USD, tọa lạc trên quỹ đất 4,67ha, có 5 tòa căn hộ cao từ 25-32 tầng. Dự án được thiết kế theo lối kiến trúc mở với tất cảhầu hết những căn hộ đều có 2-3 mặt thoáng. Có 2-4 chung cư trên mỗi sàn, bố trí hai thang máy cao cấp. Dự án nằm trong khu hành chính mới quận Hà Đông, gần công viên, siêu thị, hệ thống giáo dục hoàn hảo các cấp từ mẫu giáo đến đại học, mạng lưới giao thông nhanh chóng, nằm trên trục đường tàu điện trên cao…

Chủ đầu tư còn xây dựng các dịch vụ thặng dư khác cho khách hàng như dịch vụ xe buýt nội đô từ Hyundai HillSate đến khu vực Mỹ Đình và một tuyến từ dự án đến khu vực Hoàn Kiếm. Đây là các tuyến xe buýt miễn phí nhằm giúp cư dân thuận tiện di chuyển từ khu vực dự án đến các quận trung tâm của thành phố và ngược lại.

Khách hàng đặt cọc căn hộ được áp dụng hình thức thanh toán linh hoạt, trả trước 20% giá trị hợp đồng sẽ tiến hành kết giao hợp đồng và nhận nhà. Phần 80% giá trị hợp đồng còn lại sẽ tiến hành trả trong vòng một năm kể từ ngày thực hiện hợp đồng với lãi suất 0%. Đối với những khách hàng có khả năng thanh toán 100% giá trị mua căn hộ, chủ đầu tư sẽ ưu đãi chiết khấu 7,2% tổng giá trị hợp đồng tương đương mức chiết khấu9% trên số tiền 80% giá trị hợp đồng.